Lanus tiếp đón Bolivar trên sân nhà vào sáng 3/12 trong khuôn khổ lượt về vòng 1/8 Copa Sudamericana (Cúp C2 Nam Mỹ). Trận lượt đi trên sân của Bolivar, Lanus bị đánh bại với tỷ số 1-2.

Mặc dù cách biệt chỉ là 1 bàn nhưng đó là thắng lợi hoàn toàn xứng đáng dành cho Bolivar. Đội bóng Bolivia hoàn toàn làm chủ thế trận, kiểm soát bóng hơn 60%, tung ra 32 cú dứt điểm, trúng đích 22 lần trong 90 phút.

Trận lượt về sắp tới diễn ra trên đất Argentina nhưng Bolivar hoàn toàn tự tin vào khả năng có được ít nhất một kết quả hòa. Năm 2014 khi làm khách trên sân của Lanus tại Copa Libertadores, Bolivar đã có trận hòa 1-1.

Lanus vs Bolivar, 5h15 ngày 3/12: Ngược dòng không nổi

Tổng cộng 3 lần đối đầu Lanus, Bolivar bất bại với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Giai đoạn gần đây Bolivar thi đấu vào phom với lực lượng ổn định. 3 trận vừa qua họ toàn thắng, xé lưới đối phương 9 lần.

Trong khi đó Lanus giai đoạn vừa qua lại thi đấu khá phập phù. 7 trận gần đây tính trên mọi đấu trường, Lanus để mất điểm tới 5 lần với 4 thất bại và 1 trận hòa.

Thất bại 1-2 ở lượt đi, muốn ngược dòng Lanus buộc phải dâng cao tấn công ở lượt về. Khi ấy họ càng đứng trước nguy cơ dính đòn phản công của đối thủ. Trên sân nhà 3 trận gần đây Lanus để thủng lưới 8 lần.

Thành tích đối đầu

- Bolivar thắng 2, hòa 1 trên 3 trận đối đầu Lanus trước đây.

Dự đoán tỷ số Lanus vs Bolivar: 2-2