TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Lao Toyota thua 4/5 trận sân nhà vừa qua tại AFC Cup.

Được ví là ĐTQG Lào thu nhỏ, đồng thời được dẫn dắt bởi huyền thoại người Thái Lan Kiatisuk Senamuang, Lao Toyota đặt rất nhiều kỳ vọng khi tham dự vòng bảng AFC Cup 2019, mà mục tiêu cụ thể là một suất tham dự vòng knock-out. Thế nhưng, sự kỳ vọng đó nhanh chóng chuyển thành nỗi thất vọng. 

Sau khi gắng gượng cầm hòa Kaya 1-1 ở lượt trận mở màn, Lao Toyota nhanh chóng nếm trái sự khắc nghiệt của đầu trường châu lục. Giáp mặt PSM Makassar ở lượt trận thứ 2, dù chủ động chơi phòng ngự, đồng thời đề cao sự cảnh giác, nhưng nhà vô địch Lào vẫn phải nhận thất bại với tỷ số cách biệt 3-7. 

Đến lượt trận thứ 3, họ tiếp tục rơi vào cảnh trắng tay, khi thua Home Utd 0-1. Dù vòng bảng mới đi qua một nửa chặng đường, nhưng có thể khẳng định, cánh cửa đi tiếp đã khép lại với Lao Toyota. Bước vào lượt trận thứ 4, Lao Toyota được thi đấu trên sân nhà trước Home Utd, đội bóng đã đánh bại họ 1-0 cách đây ít tuần.

Home Utd đang cạnh tranh tấm vé đi tiếp với Kaya và PSM Makassar. Chính vì vậy, 90 phút sắp tới là cơ hội để họ gia tăng quỹ điểm. Trong trường hợp ca khúc khải hoàn, còn cuộc đụng độ giữa Kaya và PSM Makassar bất phân thắng bại, Home Utd sẽ chiếm ngôi đầu. Với động lực rất rõ ràng như vậy, khó có chuyện Home Utd sẩy chân tại xứ triệu voi.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Home Utd -3/4

Dự đoán tỷ số: 1-3