TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Le Havre thắng 2, hòa 2 ở 5 trận đối đầu gần nhất.

Le Havre trải qua giai đoạn giao hữu đầu mùa không thực sự tốt, khi chỉ có 2 chiến thắng, còn lại để thua 3 trận. Chính điều này khiến các cầu thủ chủ nhà bị nghi ngờ khá nhiều ở khả năng cạnh tranh tấm vé thăng hạng Ligue 1 mùa giải tới. Và điều này sớm được thể hiện trong trận mở màn mùa giải mới, khi Le Havre chỉ có được 1 trận hòa trước Ajaccio.

Ở trận hòa 2-2 trên sân của Ajaccio, Le Havre thi đấu không quá tệ, khi 2 lần vươn lên dẫn trước và đều bị đội chủ nhà san bằng tỷ số. Nguyên nhân chính dẫn đến điều này là bởi hàng phòng ngự của Le Havre chơi rất hớ hênh và thiếu tập trung. Nếu điều này không được cải thiện, họ hoàn toàn có thể ôm hận ở trận đấu đêm nay.

Tuy vậy, NHM có lý do để tin tưởng vào một kết quả thuận lợi dành cho Le Havre, bởi đối thủ mà họ tiếp đón ngày hôm nay là Niort, đội bóng ở trận mở màn mùa giải mới cũng nhận thất bại 0-2 ngay trên sân nhà trước Troyes. Đó là trận đấu thứ 2 liên tiếp các cầu thủ khách để thua, khi trước đó nhận thất bại trong trận giao hữu với Nantes.

Sàn giao dịch châu Á ở trận này ghi nhận mức tỷ lệ chủ nhà Le Havre chấp 0:3/4. Nên nhớ rằng ở lần gần nhất tiếp đón Niort và xuất hiện mức tỷ lệ tương tự, Le Havre cũng mang niềm vui tới cho các nhà đầu tư. Nếu như chơi với đúng khả năng của mình đêm nay, người viết nghiêng nhiều về một chiến thắng dành cho Le Havre.

Chọn: Le Havre -3/4 cả trận

Dự đoán: 2-0