TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Lecce toàn thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất

Serie B đang bước vào giai đoạn khốc liệt và cả Lecce lẫn Verona đều đang nằm trong top 8 – top được tham dự giai đoạn play-off cạnh tranh vé lên hạng. Với lần lượt 38, 39 điểm, cả Lecce lẫn Verona đều còn nguyên hy vọng bám đuổi top 2 với mục tiêu là thăng hạng trực tiếp. Vì thế, trận cầu này vô cùng quan trọng với đôi bên. Dù đứng dưới Verona 1 bậc nhưng việc được ở cửa trên mang đến sự sáng sủa cho Lecce.

Lecce có thể bất ổn trên sân khách nhưng khi trở lại tổ ấm của mình, CLB này duy trì phong độ ổn định. Họ bất bại 6 vòng sân nhà gần đây, trong đó giành chiến thắng 4 trận. Nhưng cũng không thể coi thường Verona khi CLB này đang sở hữu chuỗi 5 vòng bất bại liên tiếp, trong đó có 2 trận thắng mới đây. Tuy nhiên, chính việc sở hữu phong độ khá cao nhưng lại bị đánh giá thấp ở trận này khiến cửa đội khách không sáng.

Lịch sử đối đầu đang chống lại Verona khi 2 lần đụng độ với Lecce gần nhất thì Verona đều trắng tay. Trận lượt đi dù có lợi thế sân nhà nhưng Verona đã gục ngã với tỷ số 0-2 trước đối thủ. Hơn nữa, tâm lý xa nhà của Verona không thực sự ổn định và họ chỉ thắng TL 1/5 chuyến hành quân đến xứ người vừa qua. Bởi vậy, đặt cửa Lecce là sáng giá hơn trong cuộc chiến này.

Còn về mốc tổng bàn thắng, mức O/U 2 1/2 là cao so với mặt bằng chung ở Serie B, điều này mở ra hy vọng vào kịch bản cởi mở. Lecce chơi tấn công hiệu quả trên sân nhà và họ có tới 7 bàn thắng ở 3 lần tiếp khách vừa qua. Tuy vậy thì hàng thủ của Lecce cũng không thực sự chắc chắn với việc lọt lưới tới 5 bàn ở 3 trận đó.

Chuyên gia nhận định: Lecce (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 2-1