TL: 1 1/4:0

TX: 2 3/4

Nhìn vào cục diện bảng D, Lech Poznan được xem là đội bóng lót đường khi câu lạc bộ của Ba Lan nằm chung bảng với những đối thủ vượt trội là Benfica, Rangers và Standard Liege.

Thực tế, Lech Poznan cũng hiểu rõ hy vọng vượt qua vòng bảng là rất mong manh khi thua kém phần còn lại về đẳng cấp lẫn chiều sâu đội hình.Nhưng nói vậy không có nghĩa thầy trò HLV D. Zuraw sẽ tung cờ trắng. 

Trở lại với trận đấu mở màn, họ có trận đấu tiếp đón Benfica trên sân nhà và dù bị đánh giá thấp song cơ hội đội bóng Ba Lan có điểm là vẫn rộng mở.

Lech Poznan vs Benfica (23h55 22/10): Bất ngờ đầu tiên

Nên nhớ, Lech Poznan đang có được sự tập trung cần thiết khi bất bại 8/9 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự - thắng 6, hòa 2 và chỉ thua 1 trận. 

Cần lưu ý, đội quân của D. Zuraw đã toàn thắng cả 4 trận tại vòng sơ loại cúp C2 châu Âu mùa này. Đáng khen, họ ghi tới 13 bàn và chỉ thủng lưới 1 lần.

Dựa vào những thống kê trên, giới đầu tư có thể yên tâm lựa chọn Lech Poznan với TLCA +1 1/4. Niềm tin của giới mộ điệu càng gia tăng khi đội khách Benfica vừa để thua theo châu Á tới 3/5 trận mới đây.

Phân tích T/X

Theo thống kê, 15 trong số 18 trận vừa rồi của Lech Poznan tại mọi đấu trường kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 11/13 trận gần nhất của Benfica có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Lech Poznan +1 1/4

Dự đoán tỷ số Lech Poznan vs Benfica: 2-2.