TL: 1/2:0

TX: 2

Leganes khép lại tháng 6 với bộ mặt bạc nhược không biết tới mùi chiến thắng tại La Liga. Cụ thể, đội bóng của HLV Aguirre chỉ có được 2 trận hòa và nhận 3 thất bại sau 5 trận đã đá. Với kết quả trên, Leganes đã tụt xuống vị trí áp chót trên BXH.

Chi tiết, đội chủ sân Butarque chỉ thắng 5 trận, hòa 10 và nhận 17 thất bại sau 32 lượt trận. Lúc này, Leganes đang là một trong những ứng viên nặng ký cho một suất xuống hạng khi kém nhóm an toàn tới 9 điểm.

Leganes vs Sevilla (2h 1/7): Cẩn thận kẻ đường cùng

Đêm nay, Leganes sẽ có trận đấu đầy thách thức khi đối mặt với đội bóng top 4 Sevilla và nếu nhận một kết quả trắng tay, đội bóng thành Leganes sẽ tiến gần tới tấm vé xuống chơi tại giải hạng 2 Tây Ban Nha mùa tới.

Dẫu vậy, may mắn dường như lại ủng hộ Leganes khi Sevilla không có được sự tập trung tốt nhất kể từ khi giải VĐQG Tây Ban Nha trở lại sau kỳ nghỉ dịch. Cần biết, đội bóng xứ Andalusia chỉ thắng đúng 1 trận và hòa tới 4 lần trong 5 trận đã đá trong tháng 6 vừa rồi.

Nếu chỉ tính những trận đấu xa nhà, Sevilla không phải tập thể đáng tin. Bằng chứng, họ thua 3, hòa 4 và thắng đúng 1 trận ở 8 trận sân khách chính thức gần đây. Cần lưu ý, Sevilla vừa có 3 trận liên tiếp không thắng khi tới làm khách trên sân của Leganes.

Dù được đánh giá cao hơn song với phong độ chồi sụt (đặc biệt ở những trận đấu xa nhà), Sevilla không phải cái tên đáng tin trong mắt giới đầu tư.

Phân tích TX

Theo thống kê, 5 trong số 8 trận đối đầu gần đây giữa Leganes và Sevilla đã kết thúc với tổng tỷ số cách biệt không quá 2 bàn thắng. Cũng cần lưu ý, 7/10 trận mới đây của Leganes và 4/5 trận vừa qua của Sevilla có kết thúc với kịch bản tương tự. Với những dữ liệu trên, không bất ngờ trận đối đầu giữa Leganes và Sevilla diễn ra đêm nay sẽ khan hiếm bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Leganes vs Sevilla (2h 1/7): Cẩn thận kẻ đường cùng

Dự đoán tỷ số Leganes vs Sevilla: 0-0.