Giai đoạn gần đây Villarreal không có được phong độ tốt. Theo đó, 6 trận vừa qua tính trên mọi đấu trường, đội bóng có biệt danh Tàu ngầm vàng đã bị cầm hòa tới 5 lần.

Dẫu vậy, ở trận đấu giữa tuần này, Villarreal vẫn được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng thuyết phục dù phải thi đấu trên sân khách. Lý do là bởi đối thủ của họ chỉ là CLB hạng 3 Leioa.

Villarreal bị cầm hòa 5 trên 6 trận gần đây song đó không phải kết quả quá tệ vì đối thủ của họ đều là những đội bóng có thực lực. Điều quan trọng là Tàu ngầm vàng đã hoàn thành mục tiêu vào vòng 1/16 Europa League.

Leioa vs Villarreal (3h 17/12): Chiến thắng rửa mặt

Thời điểm hiện tại lực lượng của Villarreal cũng không còn nhiều lo ngại vì vấn đề chấn thương. Vì vậy họ hoàn toàn có thể tự tin dồn sức cho các giải đấu quốc nội, trong đó có Cúp Nhà vua Tây Ban Nha.

Giải đấu có tên tiếng Anh Copa del Rey cũng luôn được Villarreal nhắm trọng điểm với mục tiêu vô địch vì ở La Liga, quá khó để họ có thể cạnh tranh với Real Madrid và Barcelona. Copa del Rey mùa trước, Villarreal cũng vào tới tứ kết.

Xin nhắc lại, Leioa chỉ là đội bóng của giải hạng 3 Tây Ban Nha. Thực lực rõ ràng yếu hơn đối thủ, Leioa giai đoạn gần đây lại không tạo được sự tin tưởng vì phong độ sa sút. 7 trận vừa qua họ để mất điểm tới 6 lần với 3 thất bại và 3 trận hòa dù chỉ phải gặp đối thủ đồng hạng.

Dự đoán tỷ số Leioa vs Villarreal: 0-4