TLCA: 0:1 1/2

TL O/U: 3

Key Tip: Augsburg trắng tay 6/7 trận sân khách vừa qua tại Bundesliga.

Augsburg bước vào chuyến hành quân đến sân Red Bull Arena trong bối cảnh đội hình thiếu trước hụt sau. Konstantinos Stafylidis, Fabian Giefer, Julian Schieber, Alfred Finnbogason, Andreas Luthe, Jeffrey Gouweleeuw và Raphael Framberger, đó là những cái tên chắc chắn không góp mặt vào tối nay vì đang phải dưỡng thương.

Điều đáng nói, một nửa trong số trên là những cái tên không thể thay thế. Họa vô đơn chí, đúng vào thời điểm đội nhà cần người hơn bao giờ hết thì Reece Oxford và André Hahn lại rủ nhau nhận án treo giò. Nếu tính cả trường hợp không chắc chắn ra sân của Jan Morávek, HLV Manuel Baum mất nguyên một đội hình khi giáp mặt Leipzig.

Thế nên, dù vừa gây sốc bằng chiến thắng 2-1 trước Dortmund, nhưng Augsburg có lý do để lo lắng cho mục tiêu giật điểm tại Red Bull Arena. Trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA cũng có những đánh giá rất thiếu tích cực với đội khách, thể hiện qua việc niêm yết mức chênh lệch 0:1 1/2. Nên nhớ, mùa trước Augsburg chỉ bị Leipzig chấp 0:3/4 tại Red Bull Arena.

Với chỉ số trên, không ngạc nhiên nếu Augsburg rời Red Bull Arena với một thất bại cách biệt. Theo thống kê, lần gần nhất phải nhường khách 1 1/2 bàn, Leipzig đã đền đáp xứng đáng niềm tin của giới đầu tư, khi hạ Celtic 2-0. Bên cạnh đó, Augsburg đang thi đấu rất tệ trên sân khách, mà việc thua 6/7 trận vừa qua là minh chứng. Nên chọn phe chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thông tin lực lượng:

Leipzig: Dayot Upamecano, Amadou Haidara (chấn thương).        

Augsburg: Reece Oxford, André Hahn (treo giò); Konstantinos Stafylidis, Fabian Giefer, Julian Schieber, Alfred Finnbogason, Andreas Luthe, Jeffrey Gouweleeuw, Raphael Framberger (chấn thương).

Đội hình dự kiến:

Leipzig: Gulacsi - Klostermann, Konaté, Orban, Halstenberg - T. Adams, Kampl - Sabitzer, Laimer - Y. Poulsen, Ti. Werner.

Augsburg: Kobel - J. Schmid, Danso, Khedira, Max - D. Baier - Koo, Gregoritsch - M. Richter, Ji - Cordova.

Chuyên gia nhận định: Leipzig -1 1/2

Dự đoán tỷ số: 3-1