TLCA: 0:1/2
TX: 2 3/4

Kể từ khi trở lại sân đấu hạng cao nhất của bóng đá Mexico, chưa khi nào Club Leon lại thể hiện phong độ ấn tượng như mùa giải năm nay. Đội chủ nhà đang dẫn đầu bảng với khoảng cách an toàn so với nhóm bám đuổi.

Qua 13 vòng đầu tiên, Club Leon bất bại tới 12 trận và có 9 chiến thắng. Thành tích tệ hại nói trên đã giúp đội chủ nhà trở thành hiện tượng thú vị của bóng đá Mexico năm nay. Phong độ của Club Leon ấn tượng đến mức họ đã bỏ xa tên tuổi lớn là Cruz Azul tới 4 điểm.

Hàng loạt những tượng đài khác đều sa sút đã giúp Club Leon bay cao với hình ảnh đáng hy vọng vào kết cục có hậu vào cuối mùa. Thời điểm hiện tại việc đánh bại đội chủ nhà là thử thách quá lớn khi họ vẫn giữ được sự hưng phấn cần thiết với liên tiếp 10 vòng gần nhất đều bất bại, trong đó có 8 chiến thắng.

Club Leon vs Club America, 09h00 ngày 20/10: Tiếp đà thăng hoa

Ở chiều ngược lại, Club America đang bám đuổi gắt gao nhưng vẫn bị bỏ xa tới 5 điểm so với chính Club Leon. Đội khách thiếu sự ổn định cần thiết để mang lại tin tưởng cho giới đầu tư châu Á. Liên tiếp 2 vòng gần đây đều mất điểm là minh chứng rõ ràng nhất.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trên lý thuyết, đây là trận đối đầu giữa 2 đội bóng thuộc diện mạnh nhất tại giải VĐQG Mexico ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, kịch bản tưng bừng bàn thắng khó xảy ra khi Club Leon khá thực dụng với 18 bàn, ít nhất trong nhóm 6 vị trí dẫn đầu và họ có hàng thủ chắc chắn nhất giải với 8 bàn thua.

*Chuyên gia nhận định Club Leon vs Club America: chọn Club Leon -1/2.
*Dự đoán tỷ số Club Leon vs Club America: 1-0.