TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Được tính là thi đấu trên sân nhà nhưng thực chất Levante phải thuê sân tại Villarreal để tiếp đón Celta Vigo. Về lý thuyết đây là bất lợi nhưng thực tế lại mang đến những hy vọng đáng kể trong thời điểm mà Levante cần những thay đổi để cải thiện thành tích và mặt sân… cũng không phải ngoại lệ.

Đội chủ nhà chơi 5 trận kể từ đầu mùa và thua tới 4, quãng thời gian hiện tại cực kỳ khó khăn khi họ đã bị tụt xuống vị trí bét bảng với vỏn vẹn 3 điểm đang có trong tay. Nhưng rất may phía đối diện cũng chứng kiến hình ảnh không khá hơn là mấy của Celta Vigo.

Đội khách càng chơi càng tệ khi cả 3 trận thua từ đầu mùa của họ đều diễn ra liên tiếp gần đây. Tính xa hơn, Celta Vigo chỉ biết đến hòa và thua cả 4 vòng gần nhất. Nếu tính trong các chuyến hành quân xa, Celta Vigo thiếu điểm tựa cho giới mộ điệu.

Lần gần nhất Celta Vigo giành chiến thắng khi đá trên sân khách tại La Liga đã diễn ra từ tháng 6 năm nay trên sân của Sociedad. Còn lại, 6 chuyến hành quân xa gần nhất đều chứng kiến Celta Vigo không thắng và toàn thua theo chỉ số châu Á.

Levante vs Celta Vigo (03h00 27/10): Cải thiện thành tích

Thêm một chi tiết để hy vọng vào Levante khi họ có lực lượng gần như mạnh nhất ở trận đấu này. Ngược lại, Celta Vigo tổn thất nghiêm trọng về nhân sự khi hàng loạt những trụ cột như Hugo Mallo và Joseph Aidoo phải ngồi ngoài vì chấn thương. Trong khi Kevin Vazquez và Alvarez vẫn chưa bình phục.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Đây không phải thời điểm thích hợp để hy vọng vào trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi mà 2 đội sẽ tạo ra. Bởi thực tế cả cả Levante và Celta Vigo đều gặp những vấn đề khó khăn về chuyên môn cũng như nhân sự.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Levante vs Celta Vigo (03h00 27/10): Cải thiện thành tích

*Chuyên gia nhận định Levante vs Celta Vigo: chọn Levante -0.
*Dự đoán tỷ số Levante vs Celta Vigo: 1-0.