TLCA: 0:3/4
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Leverkusen toàn thắng cả 3 trận gần nhất

Trận cầu này có ý nghĩa quan trọng với cả 2 đội khi khoảng cách về điểm số giữa đôi bên chỉ là 3 điểm. Nếu thắng Leverkusen sẽ vươn lên bằng điểm với đối thủ, và có hy vọng vào top 4, trong khi ngược lại, họ sẽ từ biệt khả năng dự Champions League mùa sau. Leverkusen đang hoàn toàn thoải mái về tâm lý, trong khi đối thủ còn phân tâm bởi trận lượt về Europa League với Chelsea.

Thị trường châu Á chứng kiến mức chấp 3/4 của Leverkusen trong trận này. Theo đánh giá từ chuyên gia bongdanet, mức TL như vậy là cao khi Leverkusen lại đang đứng dưới đối thủ trên BXH. Nhưng đội chủ nhà đang có sự hưng phấn về mặt tinh thần với 3 chiến thắng liên tiếp trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á vừa qua.

Trái lại, Jovic cùng đồng đội có dấu hiệu sa sút quãng thời gian cuối mùa, và Eintracht Frankfurt đã trải qua 3 vòng liên tiếp không thắng, điều đáng nói là họ thua TL cả 3 trận đó. Có quá nhiều lý do để nghi ngờ khả năng của Eintracht Frankfurt trong trận này. Ngoại trừ việc họ phải phân tâm cho trận lượt về với Chelsea thì thành tích đối đầu còn đang chống lại Eintracht Frankfurt.

Theo thống kê thì cả 3 lần gần nhất ghé thăm BayArena, Eintracht Frankfurt đều trắng tay ra về, thậm chí cả 3 trận họ đều thua cách biệt. Tựu chung lại, Leverkusen là cửa đáng để đầu tư trong trận này. Kịch bản cởi mở cũng được đánh giá cao khi mốc O/U lên tới 3 1/4.

Đội hình ra sân:

* Leverkusen: Hradecky - Weiser, Tah, S.Bender, Wendell - Aranguiz, Baumgartlinger, Brandt - Havertz, Alario, Volland.
* Eintracht Frankfurt: Trapp - Abraham, Hasebe, Hinteregger - da Costa, Fernandes, Rode, Kostic - Gacinovic - Jovic, Rebic.

Chuyên gia nhận định: Leverkusen (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 3-1