TL: 0:1 3/4

TX: 2

San Marino là đội tuyển bị đánh giá thấp nhất khu vực châu Âu ở thời điểm hiện tại. Trên Bảng xếp hạng FIFA mới nhất, San Marino chỉ xếp thứ 210, vị trí thấp nhất trong số các đội tuyển tới từ cựu lục địa.

Vì thế, không quá ngạc nhiên khi San Marino thi đấu tệ hại tại vòng bảng UEFA Nations League 2020/21. Họ toàn thua cả 2 trận đầu tiên, không ghi được bất cứ bàn thắng nào và xếp cuối bảng 2 của League D.

Cả hai thất bại của San Marino tại UEFA Nations League mùa này đều diễn ra trên sân nhà. Họ thua Gibraltar với tỷ số 0-1 trước khi thua tiếp Liechtenstein với cách biệt 2 bàn không gỡ.

San Marino thua Liechtenstein ngay cả khi được thi đấu trên sân nhà. Vậy họ sẽ chơi ra sao khi phải làm khách vào rạng sáng thứ Tư (14/10) theo giờ Việt Nam? Câu trả lời tương đối dễ: tiếp tục thất bại.

Liechtenstein vs San Marino (1h45 14/10): Kết quả dễ đoán

Nhiều khả năng đó sẽ là một trận thua mà San Marino không thể ghi được bất kỳ bàn thắng nào. Còn với Liechtenstein, được thi đấu trên sân nhà là dịp để họ có được chiến thắng với cách biệt lớn hơn ở lượt đi.

Phân tích TX

Như đã chỉ ra ở trên, khả năng ghi bàn của San Marino ở trận này không thực sự cao. Họ đã không ghi bàn trong cả 4 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường.

Vì vậy, tổng số bàn thắng của màn so tài giữa Liechtenstein vs San Marino phụ thuộc nhiều vào số bàn thắng của Liechtenstein. Với lợi thế sân nhà, Liechtenstein đủ khả năng ghi nhiều hơn con số 2 ở trận lượt đi diễn ra hồi tháng 9/2020.

Điều này đồng nghĩa với việc màn tái đấu giữa Liechtenstein vs San Marino sẽ chứng kiến bảng điện tử ‘nhảy số’ nhiều hơn 2 lần.

Dự đoán tỷ số Liechtenstein vs San Marino: 3-0.