TLCA: 0:1 3/4

TX: 2 3/4

Trận đối đầu giai đoạn lượt đi bảng D Copa Libertadores 2020, LDU Quito đã phải khá vất vả mới có thể đánh bại Binacional với tỷ số 1-0. Tuy nhiên đó là trận đấu diễn ra trên đất Paraguay.

Trận lượt về sắp tới diễn ra trên đất Ecuador và LDU Quito mang tới hứa hẹn vào khả năng thắng đậm. 7 trận sân nhà gần đây LDU Quito toàn thắng, ghi 15 bàn và chỉ 3 lần để thủng lưới.

Trong khi đó Binacional ở thời điểm hiện tại lại đang sa sút phong độ. 3 trận gần đây đội bóng này toàn thua, thủng lưới 8 lần mà không ghi nổi 1 bàn danh dự. Khả năng tạo bất ngờ của Binacional vì vậy bị đánh giá thấp.

Điều đáng bàn hơn nữa ở trận đấu sắp tới là vị thế của hai đội ở thời điểm hiện tại. LDU Quito hiện đang dẫn đầu bảng D với 9 điểm. Hơn đội xếp thứ 3 Sao Paulo 5 điểm, LDU Quito cần chiến thắng để giành vé sớm vào vòng knock-out.

LDU Quito vs Binacional, 7h30 ngày 30/9: Khó có bất ngờ

Trong khi đó Binacional mới giành được 3 điểm, xếp ở vị trí đội sổ bảng D. Muốn níu kéo cơ hội vào vòng sau, Binacional buộc phải cố gắng giành chiến thắng. Chơi đôi công với LDU Quito, Binacional không khác gì "tự sát".

Phân tích TX: Trận đối đầu lượt đi giữa hai đội chỉ có 1 bàn thắng được ghi. Tuy nhiên khả năng có nhiều pha lập công trong 90 phút sắp tới lại được đánh giá rất cao.

LDU Quito đang thi đấu vào phom, xé lưới đối phương 9 lần chỉ trong vòng 2 trận gần đây. Trong khi đó Binacional buộc phải mạo hiểm chơi tấn công để hy vọng níu kéo cơ hội đi tiếp.

Lựa chọn chuyên gia: LDU Quito -1 3/4

Dự đoán tỷ số LDU Quito vs Binacional: 4-1.