TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Không phủ nhận những nỗ lực của Rennes kể từ đầu mùa giải năm nay. Đội khách vẫn đang đi đúng hướng trong mục tiêu lấy vé dự Champions League mùa sau với thành tích đáng khen hiện tại sau 22 trận đã đấu. Tuy nhiên, các chuyên gia dự đoán bóng đá vẫn chưa thực sự tin tưởng vào Rennes trong hoàn cảnh họ thiếu sự đột phá và không có chiều sâu đội hình.

Rennes gần như chơi với một đội hình kể từ đầu mùa giải và chủ yếu ra sân với sự thận trọng rất cao trong từng trận đấu. Đơn giản bởi đội khách không có hàng công đủ mạnh để chơi sòng phẳng với mọi đối thủ. Số bàn mà Rennes ghi được thấp nhất trong top 5 đội dẫn đầu Ligue 1 là minh chứng rõ ràng nhất.

Nhận định Lille vs Stade Rennais, 1h00 ngày 5/2: Không cản nổi

Trong khi đó, Lille đã trở thành đội có thành tích sân nhà thuộc diện tốt nhất giải khi đã có 8 trong số 11 trận giành chiến thắng khi tiếp đón các đối thủ. Thậm chí thành tích này của Lille chỉ kém duy nhất PSG với cùng 11 trận sân nhà.

Đáng kể hơn, nhìn lại quá khứ đối đầu tại tổ ấm của mình, Lille có quyền tự tin với 19 trong tổng số 20 trận gần đây đều bất bại với 11 chiến thắng, 8 trận hòa và chỉ duy nhất 1 lần thất bại vào năm 2018. Với tương quan và cách đánh giá từ giới điều khiển tỷ lệ châu Á hiện nay, các chuyên gia đều tin vào khả năng Lille sẽ tiếp tục gây ấn tượng bằng trận thắng.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn thắng cả trận: Lối chơi thực dụng mang lại thành công nhất định với Rennes kể từ đầu mùa giải năm nay. Phần lớn những trận đấu của đội khách đều diễn ra với kịch bản khan hiếm bàn thắng với sự chặt chẽ là minh chứng rõ ràng nhất. Trong khi đó, Lille chắc chắn không thể mạo hiểm trước đối thủ được coi là hiện tượng tại Ligue 1 mùa này.

DỰ ĐOÁN: 1-0