TLCA: 1/2:0
TX: 2 3/4

Là tên tuổi lớn của bóng đá Ba Lan, nhưng lúc này Wisla Krakow chỉ còn là cái bóng của chính mình. Các CĐV đội khách trong vài mùa gần đây luôn nghĩ về quá khứ để vờ quên đi nỗi buồn hiện tại. Wisla Krakow sa sút quá nhiều và lúc này đang nằm trong nhóm play-offs trụ hạng.

Tất nhiên không có nhiều điểm tích cực để nói về Wisla Krakow ở mùa giải năm nay khi họ chỉ đứng thứ 4 từ dưới lên và phải đối mặt với nguy cơ rớt hạng. Song vẫn có những hy vọng nhất định và ít ra ở trận đấu này. Đội khách được đánh giá cao hơn khi phía đối diện chỉ là Lodz thậm chí còn bết bát hơn nhiều.

Các cầu thủ chủ nhà đang xếp bét bảng và gần như không còn động lực thi đấu với 20 ít hơn nhóm an toàn. Qua tổng cộng 35 trận đã đấu, Lodz mới tích lũy được 21 điểm, ghi được 27 bàn và để lọt lưới nhiều nhất giải với 59 bàn từ đầu mùa.

Lodz vs Wisla Krakow, 23h00 ngày 3/7: Thói quen chiến thắng

Không quá khi cho rằng Lodz là mỏ điểm mà bất cứ đối thủ nào cũng muốn khai thác tại giải hàng đầu Ba Lan. Trên thực tế, giới điều khiển chỉ số châu Á đang niêm yết mốc Wisla Krakow chấp 1/2 là chi tiết rất đáng hy vọng. Cần biết rằng, đội khách đã toàn thắng cả 5 lần đối đầu với Lodz gần nhất.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Rất nhiều chuyên gia kinh nghiệm trên thị trường châu Á cho rằng trận đấu này nhiều khả năng sẽ diễn ra với kịch bản tưng bừng bàn thắng. Đây là quan điểm hoàn toàn dễ hiểu khi Lodz rất có thể sẽ buông xuôi khi họ đã xuống hạng, trong khi Wisla Krakow rất muốn chứng tỏ vị thế một thời của mình.

*Chuyên gia nhận định Lodz vs Wisla Krakow: chọn Wisla Krakow- 1/2.
*Dự đoán tỷ số Lodz vs Wisla Krakow: 1-3.