TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Nếu giành chiến thắng, Lokomotiv Moscow tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng Zenit. Hiện nay, đại diện thủ đô đang có 41 điểm sau 22 vòng, ít hơn đối thủ nhất bảng tới 9 điểm. Do đó, để tiếp tục hy vọng ganh đua chức vô địch, Lokomotiv Moscow không được phép  sẩy chân và chờ Zenit ngã ngựa.

Để làm được điều kiện cần, đoàn quân dưới quyền Marko Nikolic phải tận dụng tối đa cơ hội mà họ nhận được. Trận đấu này nằm trong số mà Lokomotiv Moscow không được phép mất điểm. Bởi đối thủ bên kia chiến tuyến chỉ là Orenburg chưa thể hiện được gì nhiều kể từ đầu mùa và họ cũng bị lép vế quá nhiều về chuyên môn.

Sau 22 trận đã đấu, Orenburg mới tích lũy được 23 điểm và bị đẩy xuống đứng thứ 4 từ dưới lên. Trên thực tế, hàng hậu vệ đang là điểm yếu chưa thể khắc phục đã tồn tại suốt từ giai đoạn đầu mùa. Tính đến nay, với 36 lần bị chọc thủng lưới, Orenburg đang là đội bị lọt lưới nhiều thứ 2 của giải.

Lokomotiv Moscow vs Orenburg, 21h30 ngày 21/6: Theo sát mục tiêu

Không chỉ bết bát về yếu tố chuyên môn, Orenburg cũng thiếu điểm tựa trên sàn giao dịch châu Á. Đội khách mới có 31.82% số trận thắng kể từ đầu mùa, thấp hơn đáng kể so với 54.55% tỷ lệ mang lại niềm vui cho giới đầu tư của Lokomotiv Moscow. Hơn nữa, việc đội chủ nhà toàn thắng trong cả 2 lần đối đầu gần đây cũng là chi tiết không thể bỏ qua.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Rất hiếm trận đấu tại sân chơi cao nhất bóng đá Nga xuất hiện tổng bàn thắng lên đến 2 1/2. Đáng nói, Lokomotiv Moscow chấp chưa đến 1 quả bóng nên có thể thấy chỉ số hiện tại đang có chiều hướng tích cực cho khả năng diễn ra kịch bản cởi mở bàn thắng ở trận đấu này.

*Chuyên gia nhận định Lokomotiv Moscow vs Orenburg: chọn Lokomotiv Moscow -3/4.
*Dự đoán tỷ số Lokomotiv Moscow vs Orenburg: 3-1.