Khả năng giành vé đi tiếp của Lokomotiv vẫn còn rộng mở do cục diện tại bảng A đang diễn biến về cơ bản khá thuận lợi cho đại diện Nga. Qua 4 lượt trận, đội chủ nhà đứng thứ 3 với 2 điểm ít hơn đội nhì bảng Ateltico Madrid.

Tuy nhiên, nếu giành chiến thắng ở trận đấu này và Bayern Munich đánh bại đại diện Tây Ban Nha, Lokomotiv sẽ nắm thế chủ động trước lượt trận cuối cùng để hy vọng có suất trong vòng 1/8. Bởi lượt trận khép lại vòng bảng họ gặp Bayern Munich lúc đó đã hết mục tiêu khi chắc ngôi nhất bảng.

Điều kiện cần với Lokomotiv ở trận đấu này hoàn toàn có thể thực hiện được khi họ có điểm tựa sân nhà và đối thủ chỉ là RB Salzburg đã bộc lộ quá nhiều điểm yếu kể từ đầu mùa tại sân chơi châu lục.

Lokomotiv vs RB Salzburg (00h55 2/12): Còn nước còn tát

Đội bóng Áo chưa có chiến thắng nào sau 4 lượt trận, ghi được 7 bàn nhưng bị chọc thủng lưới nhiều gấp đôi con số đó là minh chứng rõ ràng nhất. Trên thực tế, RB Salzburg sa sút gay tại sân chơi trong nước khi vừa gây thất vọng cho giới đầu tư châu Á tới 4 trong 5 trận gần nhất của họ.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Lokomotiv: Không có sự phục vụ của Smolov, Mikhail Lysov,  Dimitri Barinov do chấn thương. Khả năng ra sân của Miranchuk còn bỏ ngỏ.
RB Salzburg: Daka, Okugawa và Okafor chưa hoàn toàn bình phục.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Lokomotiv vs RB Salzburg (00h55 2/12): Còn nước còn tát

Dự đoán tỷ số Lokomotiv vs RB Salzburg: 3-1