TLCA: 0:1 3/4
TX: 3

Vừa giành quyền góp mặt tại sân chơi cao nhất của bóng đá Uzbekistan, Mash'al Mubarek đã sớm cảm nhận được bầu không khí vô cùng ngột ngạt. Qua 8 trận đã đấu, đội khách mới có duy nhất 1 lần giành chiến thắng và mới tích lũy được 6 điểm.

Nếu không sớm cải thiện thành tích, cuộc chiến trụ hạng sẽ gọi tên Mash'al Mubarek chỉ trong thời gian ngắn sắp tới. Chặng đường còn lại của mùa giải còn rất dài nhưng rõ ràng đội khách có quá nhiều điều phải lo lắng cho màn trình diễn hiện tại.

Phong độ của Mash'al Mubarek ngày càng tệ hại và chưa có tín hiệu lạc quan nào được phát đi. Liên tiếp 7 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua. Đáng nói, thành tích ngày càng tệ hại với 3 thất bại và không ghi được bàn thắng nào gần đây.

Lokomotiv Tashkent vs Mashal Mubarek, 21h00 ngày 14/7: Bắt nạt tân binh

Chính xác hơn, Mash'al Mubarek đang bế tắc và bộc lộ nhiều điểm yếu thường thấy của đội tân binh. Trong khi đó, Lokomotiv Tashkent đang chứng tỏ được vị thế của một ông lớn. Liên tiếp 2 vòng gần đây toàn thắng đã bắt đầu cho thấy đội chủ nhà như mới bắt nhịp.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Theo thống kê, vừa có 4 trong 6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng được ghi. Lúc này Lokomotiv Tashkent đã bắt đầu hoạt động hiệu quả sẽ mang đến luồng sinh khí mới để hy vọng cho diễn biến tưng bừng bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Lokomotiv Tashkent vs Mash'al Mubarek: chọn Lokomotiv Tashkent -1 3/4.
*Dự đoán tỷ số Lokomotiv Tashkent vs Mash'al Mubarek: 4-1.