TL: 0:3/4

TX: 3 1/4

Houston Dynamo ở thời điểm hiện tại không còn ‘hổ báo’ như cách đây hơn 1 thập kỷ. Thời điểm đó, họ từng vô địch MLS Cup hai lần liên tiếp (mùa 2006, 2007) và về thứ hai North American SuperLiga mùa 2008.

Hai mùa gần nhất (2018 và 2019), Houston Dynamo chỉ lần lượt cán đích ở vị trí thứ 9 và thứ 10 khu vực phía Tây. Với các thứ hạng đó, họ dĩ nhiên không đủ tư cách tham dự vòng Play-off của MLS.

Cùng với đà đi xuống về mặt thành tích, Houston Dynamo cũng tỏ ra lép vế mỗi khi so tài cùng Los Angeles - nhà đương kim vô địch MLS. Bằng chứng: Houston Dynamo toàn thua cả 3 lần chạm trán gần nhất với Los Angeles.

Ở cả 3 thất bại đó, Houston Dynamo chỉ gây ra khó khăn cho Los Angeles trong 45 phút đầu tiên. Khi Los Angeles thực sự tăng tốc ở hiệp 2, Houston Dynamo không theo kịp và đều thua với 2 bàn cách biệt.

Los Angeles vs Houston Dynamo, 7h ngày 14/7: Đối thủ kỵ giơ

Có thể thấy rằng Houston Dynamo không còn là đối thủ xứng tầm của Los Angeles. Hơn nữa, Houston Dynamo còn phải làm khách của Los Angeles ở trận ra quân tại MLS 2020. Thất bại là điều khó tránh khỏi đối với Tomás Martinez cùng các đồng đội.

Phân tích TX

Những trận đấu giữa Los Angeles và Houston Dynamo thường xuất hiện nhiều bàn thắng. Cả 6 lần đọ sức gần nhất giữa họ trên mọi đấu trường đều khép lại với tổng số pha lập công từ 4 trở lên.

Nhưng điều này khó lòng duy trì ở màn tái đấu sắp tới giữa Los Angeles vs Houston Dynamo. Đơn giản, cả hai đều trải qua một thời gian dài không tham dự một trận đấu chính thức nào. Điều đó ảnh hưởng đáng kể tới chất lượng và cảm giác bóng của các cầu thủ.

Đội hình dự kiến

Los Angeles vs Houston Dynamo, 7h ngày 14/7: Đối thủ kỵ giơ

Dự đoán tỷ số Los Angeles vs Houston Dynamo: 2-1.