TL: 0:0

TX: 2 1/2

Trong loạt trận sơ loại vòng 2 của cúp C1 châu Âu 2020/21, Ludogorets và Midtjylland là cặp đấu cân bằng, không dễ đoán định cái tên sẽ đi tiếp. Thực tế, tỷ lệ hòa được thua của giới điều hành châu Á đá chứng minh nhận định trên.

Tuy nhiên, nếu buộc phải lựa chọn, giới đầu tư đang nghiêng về đội bóng Bulgaria Ludogorets khi họ được chơi trên sân nhà. Mặt khác, thầy trò HLV P. Vrba đang duy trì được phong độ ổn định.

Tính tại mọi đấu trường, họ đang có mạch 3 trận toàn thắng, trong đó có chiến thắng 3-1 trên sân của Budućnost tại vòng sơ loại đầu tiên.

Ludogorets vs Midtjylland, 0h30 ngày 27/8: Lợi thế sân nhà

Riêng trên sân nhà, Ludogorets là câu lạc bộ không dễ bắt nạt. Trong 8 trận sân nhà vừa rồi, Ludogorets thắng tới 6 và chỉ để thua 1 lần.

Bên kia sân, đội bóng Đan Mạch Midtjylland lại có dấu hiệu bất ổn về phong độ. Tính trong 4 trận vừa rồi tại mọi mặt trận, Midtjylland chỉ thắng 1, hòa 1 và nhận 2 thất bại. Đặc biệt, họ không thắng châu Á cả 3 trận có TLCA ở chuỗi trận kể trên.

Phải thi đấu xa nhà và phong độ thất thường, rõ ràng Midtjylland với tỷ lệ hòa được thua không phải lựa chọn đáng tin đối với giới đầu tư.

Phân tích TX

Hàng công của Ludogorets đang có phong độ tốt khi ghi ít nhất 3 bàn thắng mỗi trận ở 3 trận gần đây. Nếu nhìn rộng hơn, 6/8 trận vừa rồi của Ludogorets có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Bên kia sân, 7 trong số 10 trận gần nhất của Midtjylland cũng có kết quả tương tự. 

Dự đoán tỷ số Ludogorets vs Midtjylland: 2-1.