TL CA: 1/2:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Lyngby thắng theo chỉ số châu Á tới 5 trong 7 trận gần nhất.

ịch thi đấu không thuận lợi khiến Lyngby liên tiếp phải đụng độ những đối thủ cứng cựa ở chặng khởi động. Mặc dù thế tân binh này vẫn giành về cho mình 1 trận thắng sau 3 vòng đấu. Và cơ hội để họ tiếp tục có được niềm tại giải VĐQG mở ra ở vòng đấu này khi chỉ phải chạm trán Aarhus.

So với những rào cản mà Lyngby vừa phải đụng độ ở chặng đấu đã qua, Aarhus được xem dễ chơi hơn rất nhiều. Chẳng những là đội có thực lực kém nhất trong 3 rào cản đã qua của Lyngby, Aarhus còn không có được phong độ như ý muốn ở chặng khởi động. Đến trước cuộc chiến này đoàn quân của Nielsen chưa giành nổi 1 điểm nào, để thua 2 vòng gần nhất.

Phải tiếp tục xa nhà ở cuộc chiến này, rõ ràng Aarhus gặp khá nhiều bất lợi khi còn phải giải quyết vấn đề tâm lý của các cầu thủ. Lyngby mặc dù đã phải trở về mặt đất sau 2 cú vấp liên tiếp song đó dường như không phải là vấn đề của họ. Bởi tân binh này sớm đã xác định tâm lý khi phải tập làm quen với cuộc sống khắc nghiệt ở giải VĐQG.

Ngược lại, trận thắng ở ngày khai mạc trước “ma cũ” AaB đã phần nào tiếp thêm sự tự tin cho đội bóng này. Chính vì thế, khi được tiếp tục thi đấu tại Lyngby Stadion đêm nay, Lyngby vẫn tràn đầy tự tin, bởi trong quá khứ họ thường xuyên nếm quả ngọt khi chơi tại đây. Thống kê cho thấy 9 lần về tổ ấm gần đây nhất thì có tới 8 trận đoàn quân của Nielsen giành được điểm số, thắng tới 7 trận. Trên phương diện hiệu quả, Lyngby cũng rất được lòng giới mộ điệu châu Á khi được về tổ ấm. Ở 7 trận sân nhà gần nhất thì họ thắng kèo tới 5 trận.

Chuyên gia nhận định: Lyngby +1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1