TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/2

Đây là trận đấu mà Lyngby phải nỗ lực hết mình nhằm cán đích ở vị trí an toàn. Không còn nhiều cơ hội dành cho đội chủ nhà khi đây là vòng đấu cuối cùng ở giai đoạn play-offs trụ hạng giữa những đại diện nằm trong nhóm cuối từ giai đoạn đá vòng tròn.

Cho đến trước vòng cuối hôm nay, Lyngby đang nằm ở vị trí đá play-offs trụ hạng khi kém đối thủ cạnh tranh trực tiếp Sonderjyske về hiệu số. Để leo lên thứ hạng an toàn, Lyngby ngoài việc phải thắng càng đậm càng tốt, họ phải chờ đợi trận còn lại diễn biến theo chiều hướng có lợi.

Tất nhiên, hơn lúc nào hết, Lyngby cần thực hiện được điều kiện cần trước khi nghĩ đến điều còn lại. Trong khi đó, Odense gần như đã chắc chắn an toàn khi họ… thua tới 0-8 và trận còn lại ở bảng đấu này cũng xuất hiện tỷ số tương tự nghiêng về Sonderjyske mới có nguy cơ phải đối mặt với khả năng rớt hạng.

Lyngby vs Odense, 00h00 ngày 23/6: Còn nước còn tát

Cùng xảy ra cả 2 khả năng nói trên là điều rất khó. Thực tế, yếu tố động lực đang được các chuyên gia hàng đầu trên sàn giao dịch châu Á tính tới khi có sự khác biệt đáng kể nói trên nghiêng về đội chủ nhà. Hơn nữa, thành tích sân khách của Odense rất tệ với liên tiếp 5 trận gần đây đều không thắng và thậm còn thua 6 bàn trắng khi gặp Silkeborg cách đây ít ngày.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Đây là giai đoạn nhạy cảm nhất, trận đấu này có tính chất rất phức tạp. Nếu như Lyngby buộc phải thắng, thậm chí thắng đậm để hy vọng trụ hạng trực tiếp thì Odense đã không còn mục tiêu đáng kể nào. Kịch bản tưng bừng bàn thắng vì thế rất dễ xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Lyngby vs Odense: chọn Lyngby +1/4.
*Dự đoán tỷ số Lyngby vs Odense: 3-1.