TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Helmond chưa có chiến thắng nào trên sân khách từ đầu mùa.

Giải Hạng 2 Hà Lan chỉ có duy nhất 1 suất xuống hạng cho đội đứng bét bảng chung cuộc. Thế nên, việc Helmond đứng thứ 4 từ dưới lên về lý thuyết không mấy nguy hiểm. Nhưng thực tế, đội khách đang sống trong sợ hãi khi chỉ hơn vị trí cuối bảng duy nhất 1 điểm. Nếu không sớm cải thiện thành tích, khả năng Helmond phải xuống chơi tại giải Hạng 3 vào năm sau là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Rất đáng lo ngại cho Helmond khi trận đấu này họ phải hành quân đến sân của Maastricht cũng đang cần điểm để cải thiện vị trí. Kể từ đầu mùa, các cầu thủ Helmond chưa có chiến thắng nào trong tất cả các chuyến hành quân xa. Chỉ có 5 điểm trên sân khách, ghi được ít bàn nhất giải với 7 lần làm tung lưới đối phương nhưng bị thủng tới 16 bàn là chi tiết cho thấy sự yếu kém của Helmond.

Tình hình với Helmond vẫn không có gì cải thiện sau kỳ nghỉ Đông khi họ chỉ biết đến hòa và thua cả 2 vòng vừa qua. Hơn nữa, Maastricht đang chiếm ưu thế đáng kể về thành tích đối đầu khi họ toàn thắng cả 2 lần tiếp đón Helmond gần nhất. Tính xa hơn, Helmond không thắng tới 5 trong 6 chuyến hành quân đến sân của Maastricht vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Maastricht -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1