Tỷ lệ Maccabi Ahi Nazareth vs Hapoel Akko

- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/4

Sau 16 vòng đấu của giải hạng nhì Israel, Maccabi Ahi Nazareth mới chỉ đang có được 11 điểm và hiện đang xếp ở vị trí thứ 13 trên tổng số 16 đội của giải đấu. Chuỗi trận không thắng tệ hại của Maccabi Ahi Nazareth hiện đã kéo dài lên con số 10, trong đó chỉ có 3 trận hòa và có tới 7 trận thua. Dù sao trên sân nhà thành tích của Maccabi Ahi Nazareth cũng tốt hơn khi có được 8 điểm kể từ đầu mùa giải với 2 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 3 trận.

Trong khi đó đối thủ của họ Hapoel Akko hiện đang có được 21 điểm cũng sau 16 vòng đấu và xếp ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Theo thể thức của giải hạng nhì Israel, 16 đội sẽ đấu vòng chọn 2 lượt sau đó nhóm 8 đội đứng trên sẽ đấu tiếp tranh suất lên hạng, 8 đội đứng dưới đấu vòng tròn 1 lượt tranh suất xuống hạng. Hiện tại khoảng cách của Hapoel Akko với các đội trong Top 8 cũng chỉ là 1 điểm. Tuy nhiên ở 5 vòng đấu gần đây Hapoel Akko chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2. Trên sân khách thành tích của họ cũng rất nghèo nàn khi chưa thắng được trận nào kể từ đầu mùa giải, hòa 3 và thua 4.

Trong 3 lần gặp nhau gần đây, Maccabi Ahi Nazareth vẫn đang bất bại khi thắng 2 và hòa 1. Cho dù phong độ hiện tại của Maccabi Ahi Nazareth không thật sự tốt nhưng trên sân khách Hapoel Akko cũng đang chơi rất tệ, bởi thế với lợi thế sân nhà khả năng Maccabi Ahi Nazareth có điểm là rất dễ xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Maccabi Ahi Nazareth vs Hapoel Akko: chọn Maccabi Ahi Nazareth +0

*Dự đoán tỷ số Maccabi Ahi Nazareth vs Hapoel Akko: 2-1