TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Bảng B League C của Nations League 2020/21 đang diễn ra căng thẳng khi cơ hội có được ngôi đầu, đồng nghĩa với tấm vé thăng hạng, đang được chia đều cho 3 đội bóng gồm Bắc Macedonia, Georgia và Armenia.

Trong đó, Bắc Macedonia và Georgia là hai đội bóng chiếm ưu thế khi cùng có được 5 điểm sau khi lượt đi khép lại. Với hoàn cảnh hiện tại, đội bóng nào có được chiến thắng ở trận đối đầu đêm nay sẽ tiến một bước dài trong cuộc đua đầu bảng.

Bắc Macedonia vs Georgia (1h45 15/10): Chủ thắng nhọc

Khách quan nhận xét, Bắc Macedonia là tập thể được đánh giá cao sẽ giành thắng lợi ở trận đấu đêm nay. Nên nhớ, đây là trận đấu thầy trò HLV Angelovski được chơi trên sân nhà.

Đáng nói, họ đang duy trì được phong độ ổn định, đủ sức thuyết phục giới đầu tư gửi gắm niềm tin. Cụ thể, Bắc Macedonia vừa thắng tới 3 và chỉ hòa 2 sau 5 trận vừa rồi. Riêng trên sân nhà, họ đáng có mạch 4 trận toàn thắng.

Bên kia chiến tuyến, Georgia lại khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng với phong độ sân khách nghèo nàn. Chi tiết, họ chỉ thắng 1, hòa 1 và nhận 2 thất bại ở 4 trận sân khách vừa rồi.

Phân tích T/X 

Trận đối đầu lượt đi giữa Bắc Macedonia và Georgia có không quá 2 bàn thắng được ghi. 6/9 trận mới đây của Georgia có kết quả tương tự. 

Lựa chọn chuyên gia: Bắc Macedonia -1/4

Dự đoán tỷ số Bắc Macedonia vs Georgia: 1-0.