TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2

Key Tip: Madagascar thắng TL cả 3 trận gần nhất

Không được đánh giá cao trước khi vào giải nhưng Madagascar đã gây bất ngờ cho toàn bộ NHM túc cầu giáo. Họ ngang nhiên đứng đầu bảng đấu có những đối thủ khó chơi như Nigeria hay Guinea, thậm chí Madagascar còn đánh bại cả “đại bàng xanh Nigeria” ở lượt đấu cuối. Nên nhớ vòng bảng cả 3 trận Madagascar đều vượt qua rào cản TL.

Về cơ bản CHDC Congo được đánh giá cao hơn nhờ vào dàn cầu thủ từng nhiều năm chơi bóng ở lục địa già như Bakambu, Bolasie, Assombalonga hay Masuaku. Ngoài ra, trên BXH của FIFA, CHDC Congo có vị trí cao hơn rất nhiều so với Madagascar. Họ đứng thứ 49 trong khi Madascar xếp thứ 108, tức là còn kém cả ĐT Việt Nam.

Thêm vào đó, cả 3 lần gặp gỡ gần nhất, CHDC Congo đều giành chiến thắng, thậm chí trận mới đây họ còn vùi dập Madagascar tới 6-1 ngay trên sân của đối thủ. Nhưng sự vượt trội về mọi thứ của CHDC Congo lại không được thể hiện trên thị trường châu Á. Theo đó, CHDC Congo chỉ chấp 1/4 ở cuộc chiến này, và theo người viết thì TL đó không khả quan với họ.

Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào Madagascar trong cuộc chiến ngày hôm nay. Còn ở khía cạnh tổng bàn thắng, người viết không tin vào khả năng cởi mở bởi Madagascar đã cho thấy hàng thủ chắc chắn của mình, trong khi CHDC Congo chưa có được sự sắc sảo trên mặt trận tấn công.

Chuyên gia nhận định: Madagascar (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0