- TLCA: 0:3/4

- T/X: 3

Magwe FC hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Myanmar với 14 điểm sau 19 vòng đấu, chỉ cách nhóm các đội cầm đèn đỏ 2 bậc nhưng với khoảng cách hiện giờ là 8 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Magwe FC thắng 2 và để thua 3. Tuy nhiên ngay trên sân nhà thành tích của đội bóng còn có phần tệ hơn khi chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 3 trong 5 lần gần nhất.

Trong khi đó Sagaing United đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng với 23 điểm cũng sau 19 vòng đấu nhưng cách rất xa các đội trong nhóm dẫn đầu khi khoảng cách đã lên tới trên 20 điểm.

Ở 5 vòng đấu gần nhất Sagaing United có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Thế nhưng thành tích sân khách của đội bóng lại rất tệ khi đang để thua ở cả 4 lần du đấu gần nhất.

Magwe FC vs Sagaing United, 16h00 ngày 29/9: Lợi thế sân nhà

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội Magwe FC đang có thành tích nhỉnh hơn với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua.

Mặc dù hiện tại phong độ của Magwe FC không cao nhưng thành tích du đấu của Sagaing United đang rất kém cỏi nên rất có thể đội chủ nhà sẽ giành trọn 3 điểm trong lần đối đầu này.

Phân tích TX

Hàng công của cả hai đội đều đang chơi khá tốt trong khi hàng thủ lại chơi rất tệ, nhất là Sagaing United nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Magwe FC vs Sagaing United: chọn Magwe FC -3/4

*Dự đoán tỷ số Magwe FC vs Sagaing United: 3-1