TLCA: 0:0
TX: 3

Trận đấu này có tác động trực tiếp đến cuộc đua trụ hạng của cả 2. Nếu như Mainz cần thêm 1 điểm ở 2 vòng đấu cuối để chính thức ở lại sân đấu hạng cao nhất của bóng đá Đức, Bremen cũng phải thắng để hy vọng leo lên vị trí thứ 3 từ dưới lên nhằm có suất đá play-offs trụ hạng.

Màn đụng độ 6 điểm vì thế được dự báo rất căng thẳng với diễn biến khó lường. Mainz vừa tạo ra bất ngờ lớn khi đánh bại Dortmund 2-0 ở vòng gần nhất, nhưng chiến công này lại không giúp họ có ưu thế trên thị trường châu Á với cách đánh giá thiếu tích cực từ các chuyên gia.

Định mức chính được niêm yết lúc này với tham số 0:0 cùng lợi nhuận cân bằng giữa các lựa chọn đối lập là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy nguy cơ mất điểm của Mainz. Được chơi trên sân nhà dường như chưa đủ để Mainz có vị thế cửa trên dù gặp đối thủ đứng dưới ở bảng tổng sắp.

Mainz vs Bremen, 20h30 ngày 20/6: Chung kết ngược

Trên thực tế, nhiệm vụ của Mainz coi như đã hoàn thành khi họ đã hơn 5 điểm so với thứ hạng phải đá play-offs. Chỉ có bất ngờ quá lớn mới đẩy đội chủ nhà xuống tranh suất trụ hạng. Thế nên, động lực của Bremen và kinh nghiệm của họ ở chặng nước rút đang nhận được quan điểm tích cực hơn từ các chuyên gia. Hơn nữa, Bremen rất có duyên trên sân của Mainz khi họ đã thắng tới 4 trong 5 lần đến đây.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Theo thống kê, có tới 5 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Trong hoàn cảnh hiện tại rất dễ xuất hiện kịch bản tưng bừng khi Mainz coi như đã buông xuôi với nhiệm vụ đã hoàn thành, bên kia chiến tuyến Bremen cũng phải vùng lên để tự cứu lấy mình.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Mainz: F. Muller - R. Baku, St. Juste, Niakhaté, Brosinski - Barreiro, Latza - Oztunali, Quaison, Onisiwo - Mateta.
Bremen: Pavlenka - Gebre Selassie, Veljkovic, Moisander, Augustinsson - Vogt - M. Eggestein, Klaassen - Bittencourt, Rashica - Osako.

*Chuyên gia nhận định Mainz vs Bremen: chọn Bremen -0.
*Dự đoán tỷ số Mainz vs Bremen: 1-3.