TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Numancia bất bại 4/5 trận gần nhất

Xét trên khía cạnh tên tuổi, Numancia là đội được giới hâm mộ túc cầu giáo biết đến nhiều hơn do từng có thời gian thi đấu tại La Liga, trong khi rất ít người biết đến CLB Majadahonda. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi mùa này mới là lần đầu tiên trong lịch sử Majadahonda được nếm trải bầu không khí ở Segunda Division – giải hạng 2 của Tây Ban Nha.

Tuy đang đứng thứ 17 nhưng về cơ bản thì Majadahonda không quá lo lắng cho việc trụ hạng. Hiện họ vẫn đang hơn vị trí cầm đèn đỏ 6 điểm, một cách biệt khá an toàn ở một giải đấu có tính phân cấp không cao như Segunda Division, và hơn nữa thì các CLB xếp cuối đều chơi cực kỳ thất thường. Đối thủ của Majadahonda trong ngày hôm nay là Numancia hiện hơn họ 3 điểm và cũng xếp trên 3 bậc.

Lượt đi, Majadahonda đã tạo ra bất ngờ khi thắng ngay trên sân của Numancia, nhưng kịch bản tương tự khó lặp lại ở lần tái đấu này, khi mà giới cầm cân nảy mực có sự nhìn nhận không quá khả quan về chủ nhà. Điểm ăn cho cửa trên bỏ quá sâu và trước giờ bóng lăn, khả năng TL chính về mức 0:0 là điều dễ xảy ra.

Hơn nữa, đánh bại Numancia là điều không hề đơn giản vào thời điểm này. Numancia duy trì được sự ổn định và 5 vòng gần nhất thì họ có tới 4 lần bất bại. Trên sân khách, Numancia cũng chỉ thua duy nhất 1/7 vòng vừa qua. Và đó là lý do vì sao chuyên gia bongdanet tin rằng họ là lựa chọn khả dĩ hơn ở trận này.

Chuyên gia nhận định: Numancia (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-1