TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Mallorca có được thành tích đối đầu khả quan trước Celta Vigo. Cụ thể, 5 lần chạm trán Celta Vigo gần đây, Mallorca đạt thành tích bất bại với 2 chiến thắng và 3 trận hòa. Lần gần nhất làm khách của Mallorca, Celta Vigo để thua với tỷ số 0-1.

Ở thời điểm hiện tại, Mallorca đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng La Liga, trong khi đó Celta Vigo xếp thứ 17. Khoảng cách rất ngắn nên cùng lợi thế sân nhà và thành tích đối đầu thuận lợi, Mallorca xứng đáng được đánh giá cao hơn đối thủ.

Tuy nhiên, trước giờ bóng lăn, giới chuyên môn lại xếp Celta Vigo ở vị thế kẻ chiếu trên. Điều đó cho thấy rằng khả năng giành chiến thắng của đội khách trong 90 phút tranh tài sắp tới là rất hứa hẹn. Giới chuyên gia cho rằng đó là điều phù hợp với tình hình thực tế.

Mallorca vs Celta Vigo (0h30 1/7): Nới rộng khoảng cách

Nếu như ở giai đoạn gần đây Mallorca đang liên tục gây thất vọng thì Celta Vigo lại tiến rất nhanh trong hành trình tìm kiếm vé trụ hạng. Mallorca thua 4, hòa 1 trên 5 trận vừa qua, còn Celta Vigo bất bại 4 trận liên tiếp gần đây (thắng 2, hòa 2).

Hơn đối thủ 1 bậc nhưng khoảng cách mà Celta Vigo tạo ra so với Mallorca lên tới 8 điểm (Mallorca có 26 đểm, Celta Vigo có 34 điểm). Trận đối đầu sắp tới là cơ hội để Celta Vigo nới rộng điểm số so với nhóm cầm đèn đỏ.

Phân tích TX: Cả Mallorca và Celta Vigo đều không phải những đội bóng giỏi ghi bàn tại La Liga mùa này. Sau 31 trận Mallorca ghi 30 bàn thắng, con số tương tự bên phía Celta Vigo là 31. Cùng với việc 6 trên 8 trận gần đây của Celta Vigo và 4 trên 5 trận sân nhà trước đó của Mallorca có tối đa 2 pha lập công, kịch bản có nhiều bàn thắng khó hứa hẹn xảy ra.

Đội hình dự kiến

Mallorca vs Celta Vigo (0h30 1/7): Nới rộng khoảng cách

Lựa chọn chuyên gia: Celta Vigo -1/4
Dự đoán tỷ số Mallorca vs Celta Vigo: 0-1.