TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Mallorca thắng 5/6 trận sân nhà gần nhất

Cả 2 đội đều từng chơi ở La Liga nhưng hiện tại đôi bên đều sa sút và đang cố gắng tìm lại quá khứ. Segunda mùa này diễn ra suôn sẻ hơn với Mallorca. Họ vẫn đang nuôi hy vọng lọt top cạnh tranh vé dự play-off thăng hạng. Hiện Mallorca chỉ kém vị trí thứ 6 có 1 điểm và cánh cửa vẫn rộng mở với họ. Trong khi Zaragoza đang nỗ lực để tạo ra khoảng cách an toàn với nhóm cầm đèn đỏ.

Mallorca có lợi thế sân nhà ở trận này, và đó là điều vô cùng quan trọng. Tại tổ ấm của mình, Mallorca thường chơi đúng sức và thể hiện được thực lực. 6 vòng tiếp khách mới nhất thì Mallorca đều bất bại, trong đó họ thắng tới 5 trận. Ở khía cạnh chỉ số châu Á, Mallorca cũng mang đến niềm tin cho giới đầu tư khi vượt TL ở 5/6 trận kể trên.

Trái lại, Zaragoza lại cho thấy sự thất thường thời gian gần đây. 4 vòng mới nhất thì có đến 3 lần Zaragoza trắng tay. Còn nếu nhìn ở khía cạnh TL thì CLB này khiến giới mộ điệu phiền lòng ở 4/5 vòng gần nhất. Thành tích đối đầu của Zaragoza trên sân của Mallorca cũng không tốt khi họ thua tới 6 và chỉ có 1 trận thắng trong 10 chuyến hành quân mới nhất tới đây.

Ở góc độ tổng bàn thắng, người viết không đánh giá cao kịch bản cởi mở. Mallorca thường chơi thực dụng trên sân nhà và họ chỉ thủng lưới 1 lần duy nhất ở 6 màn tiếp khách vừa qua. Trong khi đó, Zaragoza lại không được đánh giá cao ở khả năng khoan phá khi chỉ có 2 bàn/5 vòng mới nhất.

Chuyên gia nhận định: Mallorca (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-0