Đây là trận tứ kết tại CONCACAF League, giải đấu thấp hơn CONCACAF Champions League tại khu vực Bắc Mỹ. Do tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19 nên các trận đấu ở vòng loại trực tiếp chỉ diễn ra duy nhất 1 lượt trận.

Theo thể thức thi đấu, đội vô địch và 5 cái tên xuất sắc nhất CONCACAF League năm nay sẽ giành quyền góp mặt tại giải đấu hấp dẫn nhất khu vực năm sau. Thế nên, trận đấu này còn mang ý nghĩa như vòng loại cho CONCACAF Champions League dành cho đội giành chiến thắng.

Ở thời điểm hiện tại, Marathon đang thể hiện phong độ thực sự ấn tượng với liên tiếp 3 trận toàn thắng cách biệt và giữ sạch lưới. Tại sân chơi châu lục, Marathon là một trong những tên tuổi hàng đầu và họ biết cách tận dụng kinh nghiệm và lợi thế sân nhà để đạt được mục đích.

Marathon vs Saprissa, 10h15 ngày 2/12: Lịch sử lặp lại

Chẳng nói đâu xa, Saprissa đã cảm nhận thực sự rõ ràng sức mạnh của Marathon khi họ từng 2 lần gần nhất phơi áo khi hành quân đến Honduras. Hơn nữa, thành tích sân khách của nhà vô địch Costa Rica không mấy ấn tượng khi họ vừa gây thất vọng tới 3 trong 5 trận xa nhà vừa qua.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Trong 4 trận đối đầu gần nhất, Marathon thắng 2 và thua 2.

Dự đoán tỷ số Marathon vs Saprissa: 3-1