TL: 0:3/4

TX: 2 1/2

Pribram kết thúc giai đoạn vòng bảng của Czech First League 2019/20 ở vị trí cuối cùng. Họ chỉ giành được 21 điểm sau 30 vòng đấu. Bước vào giai đoạn Relegation Group, Pribram đã cho thấy những nỗ lực đáng kể khi thu về 4 điểm từ 3 trận.

4 điểm ở giai đoạn Relegation Group chưa thể giúp Pribram thoát khỏi vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng chung cuộc. Nhưng với 4 điểm đó, hi vọng tham dự Czech First League đã sống lại với đội chủ sân Na Litavce.

Pribram bằng điểm với Opava và chỉ thua Karvina 2 điểm. Nếu đánh bại Teplice, Pribram có thể kết thúc vòng 34 ở vị trí được tham dự vòng Relegation play-offs.

Đây vừa là mục tiêu, vừa là động lực của Pribram. Với động lực hơn hẳn Teplice cùng thành tích đối đầu trên sân nhà tương đối tốt trước đối thủ này, nhiều khả năng Pribram sẽ thu về 3 điểm.

Pribram vs Teplice, 23h ngày 23/7: Chạy trốn ‘tử thần’

Thật vậy, Teplice đã chính thức trụ hạng sau vòng 33 vừa rồi nên không còn nhiều động lực. Mùa 2019/20 coi như khép lại với họ.

Pribram bất bại cả 5 lần gần nhất tiếp đón Teplice thuộc khuôn khổ Czech First League. Họ có được 2 chiến thắng trong chuỗi trận không thua kể trên. Sẽ không bất ngờ nếu Pribram thêm một lần đánh bại Teplice để tiếp tục nuôi hi vọng ở lại với giải đấu cao nhất CH Séc.

Phân tích TX

Cả 3 trận đấu của Pribram ở giai đoạn Relegation Group đều kết thúc với tổng số bàn thắng từ 2 trở xuống. Trận sân khách duy nhất của Teplice cũng có kết cục tương tự.

3/4 lần so tài gần nhất giữa Pribram và Teplice thuộc khuôn khổ Czech First League khép lại với tổng số pha lập công từ 2 trở xuống. Màn tái đấu giữa họ vào thứ Năm (23/7) vì thế không hứa hẹn nhiều bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Pribram vs Teplice: 1-0.