TLCA: 1 1/4:0
TX: 2 1/2

Trước khi giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa này tạm hoãn vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Benfica dẫn đầu bảng xếp hạng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, khi 4 vòng đấu kể từ ngày giải đấu tái khởi tranh, Benfica đã tụt xuống vị trí thứ 2 với 3 điểm kém đội đầu bảng Porto.

4 trận vừa qua Benfica đã để mất điểm tới 3 lần với 1 thất bại và 2 trận hòa. Nhìn xa hơn, 12 trận trước đó tính trên mọi đấu trường, Benfica không thắng tới 10 trận (thua 4, hòa 6). Điểm yếu nơi hàng thủ khiến Benfica đang mất đi rất nhiều điểm số quan trọng.

4 trận đối đầu Maritimo gần đây, Benfica toàn thắng, ghi 16 bàn mà không để thủng lưới lần nào. Tuy nhiên ở lần tái đấu sắp tới, Benfica lại không nhận được nhiều sự tin tưởng vào khả năng giành 3 điểm trọn vẹn trước Maritimo.

Maritimo vs Benfica, 0h ngày 30/6: Tiếp đà sa sút

Bởi nếu như Benfica vẫn đang trên đà sa sút, Maritimo từ đầu mùa vẫn giữ được hình ảnh của một đội bóng vô cùng khó chơi trên sân nhà. 12 trận tiếp khách gần đây tính trên mọi đấu trường, Maritimo bất bại tới 10 trận với 3 chiến thắng và 7 trận hòa.

Phân tích TX: Maritimo luôn không ngại chơi đôi công trên sân nhà. Trong vòng 5 trận tiếp khách gần đây của họ, 4 trận kết thúc với tối thiểu 3 pha lập công. Benfica vẫn luôn chơi pressing tổng lực song lại để lộ nhiều sơ hở ở khả năng phòng ngự. 3 trận gần đây Benfica ghi 7 bàn thắng nhưng cũng để thủng lưới tới 7 lần.

Lựa chọn chuyên gia: Maritimo +1 1/4
Dự đoán tỷ số Maritimo vs Benfica: 2-1.