TLCA: 1/2:0
TX: 2

Sân chơi cao nhất của bóng đá Ai Cập đang đi đến hồi kết ở mùa giải năm nay. Các vị trí tha dự sân chơi châu lục và chức vô địch cũng đã được xác định với cái tên quen thuộc Al Ahly khi họ đã bỏ xa phần còn lại tới 21 điểm.

Phía dưới, cuộc đua trụ hạng còn gay cấn ở vị trí thứ 3 từ dưới lên với đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ. Với trận đấu này, Masr không còn động lực thi đấu khi đã chắc chắn bị đẩy xuống giải Hạng 2 từ mùa giải sang năm.

Đội chủ nhà xép áp chót, ít hơn vị trí an toàn tới 13 điểm. Đây là chi tiết rất khó để dành sự tin tưởng cho Masr khi nhiều trụ cột của họ đẫ tính chuyện tương lai, hơn là thi đấu những trận còn lại theo kiểu vô thưởng vô phạt.

FC Masr vs Al Intagh Al Harbi, 20h00 ngày 12/10: Buông xuôi

Kể từ tháng 8 năm nay, Masr trải qua liên tiếp 11 vòng gần đây đều chỉ biết đến hòa và thua là chi tiết cho thấy họ quá yếu và không có tinh thần đủ để tin tưởng. Trong khi đó, Al Intagh Al Harbi chiếm ưu thế đáng kể với 2 trận đối đầu toàn thắng.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Đây chính xác chỉ là trận đấu mang tính chất thủ tục khi cả 2 đội đều khôngcòn tham vọng phấn đấu ở chặng đường còn lại. Kịch bản khan hiếm bàn thắng vì thế rất dễ xảy ra.

*Chuyên gia nhận định FC Masr vs Al Intagh Al Harbi: chọn Al Intagh Al Harbi -1/2.
*Dự đoán tỷ số FC Masr vs Al Intagh Al Harbi: 0-1.