TLCA: 1 1/4:0

TX: 4

Ở lượt đi, Svay Rieng đã thắng đối thủ đậm Master 7 4-1 ở lượt đi. Đây là một kết quả bất ngờ với nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi chính đội bóng của Lào mới được đánh giá cao hơn. Trước trận lượt đi, Master 7 đang chơi rất tốt ở giải quốc nội để cạnh tranh ngôi đầu bảng xếp hạng với chuỗi 5 trận toàn thắng liên tiếp trong khi Svay Rieng khá chật vật ở giải Campuchia khi có nguy cơ tụt xuống nhóm đèn đỏ. 

Thế nhưng, như kết quả đã thất, Svay Rieng đã có một trận hay và thể hiện ấn tượng hơn. Và với lợi thế lớn như vậy trước trận lượt về, đội bóng này khó lòng để tuột mất tấm vé đi tiếp. 

Được chơi trên sân nhà, Master 7 chắc chắn sẽ tấn công bằng tất cả những gì trong tay khi không còn sự lựa chọn nào khác. Đó sẽ là sức ép lớn cho Svay Rieng. Bởi công bằng mà nói thực lực giữa đôi bên không có nhiều chênh lệch. Chỉ cần thiếu tập trung, Svay Rieng có thể phải trả giá. 

Vì thế, thế trận một chiều với sự phòng ngự chắc chắn từ Svay Rieng nhiều khả năng được tính toán. Và 90 phút với ít bàn thắng là những gì giới mộ điệu dự đoán

Chuyên gia nhận định Master 7 vs Svay Rieng: Chọn chủ nhà

Dự đoán Master 7 vs Svay Rieng: 1-1