- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/2

Mazatlan hiện vẫn đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Mexico khi mới chỉ có được 10 điểm sau 13 vòng đấu, hơn đội bét bảng Atlético San Luis 2 điểm và cách nhóm các đội được quyền tham dự vòng play-off 4 điểm.

Trong 5 trận gần đây Mazatlan thắng 1, hòa 1 và để thua ở cả 3 trận gần nhất. Tuy nhiên trên sân nhà thành tích của Mazatlan cũng không quá tệ khi thắng 2, hòa 2 và để thua 2.

Trong khi đó Juarez đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng, vị trí cuối cùng trong nhóm các đội được quyền tham dự vòng play-off với 14 điểm sau 13 vòng đấu, bằng điểm với 2 đội bóng khác nhưng hơn kém về hiệu số bàn thắng.

Trong 5 trận gần nhất Juarez thắng 2 trận, hòa 1 và để thua 2. Tuy nhiên thành tích của sân khách không thật sự tốt khi ở 4 trận du đấu gần nhất đội bóng chỉ thắng 1 lần duy nhất, để thua cả 3 trận còn lại.

Trong lịch sử hai đội chưa từng gặp nhau lần nào khi Mazatlan là tân binh của giải đấu mới thăng hạng lên chơi ở giải ngoại hạng từ mùa bóng này.

Mặc dù Juarez có thành tích du đấu không tốt nhưng phong độ của Mazatlan cũng đang sa sút trong các trận đấu gần đây nên nhiều khả năng đội khách vẫn sẽ có điểm khi ra về.

Phân tích TX

Hàng công của đội bóng chơi không thật sự xuất sắc trong các trận đấu gần đây đồng thời cả hai đội đều chú trọng trong việc phòng ngự nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Mazatlan: M. Licona, N. Diaz, G. Jara, J. Ortiz, C. Montes, R. Meraz, A. Rocha Gonzalez, J. Leal, C. Huerta, F. Aristeguieta, L. Angel Mendoza.

Juarez: Ivan Vazquez, Alberto Alvarado, Erick Arroyo, Marco Jhonfai, Jefferson Mendoza, Dario Lezcano, Maximiliano Andrea, Bruno Romo, Flavio Carrillo, Gustavo Velazquez, Jesus Castaneda

*Chuyên gia nhận định Mazatlan vs Juarez: chọn Juarez +1/4

*Dự đoán tỷ số Mazatlan vs Juarez: 1-1