TLCA: 0:0
TL O/U: 3

Key Tip: Dandenong City bất bại 6 trận liên tiếp vừa qua

Ở Úc, VĐ Bang Victoria là giải đấu thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu, chỉ đứng sau A-League. Giới đầu tư đã quá quen thuộc với những cái tên tham dự Victoria PL. Trên BXH hiện tại, Melbourne Knights đang xếp thứ 6 còn Dandenong City đứng thứ 11 và kém đối thủ tới 10 điểm.

Ngoài ra thì cả 2 lần đối đầu gần nhất, Melbourne Knights đều khải hoàn trước Dandenong City. Cộng với lợi thế sân nhà, rõ ràng Melbourne Knights có quá nhiều ưu điểm để giới mộ điệu lựa chọn trong cuộc chiến này. Tuy nhiên, chuyên gia bongdanet lại không đánh giá cao cửa chủ nhà ở trận này.

Dễ nhận ra Melbourne Knights có nhiều lợi thế, nhưng trên thị trường châu Á, giới cầm cân nảy mực chỉ xếp 2 đội ngang hàng nhau. Thực tế ban đầu Melbourne Knights chấp đồng banh nhưng điểm ăn cho họ bỏ quá sâu. Tuy vậy, giới chuyên môn không phải vô cớ mà có sự nhìn nhận như vậy về cặp đấu này.

Melbourne Knights dù xếp cao hơn Dandenong City nhưng vào thời điểm hiện tại, phong độ của họ là bất ổn hơn các vị khách rất nhiều. Trong khi Dandenong City bất bại 6 trận liên tiếp gần đây thì Melbourne Knights lại sa sút với 2 thất bại vừa qua. Chính vì thế, người viết tin rằng khách là lựa chọn khả dĩ hơn trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Dandenong City (+0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-3