TLCA: 0:3/4
TX: 3

Key Tip: Wellington không thua theo châu Á 8 trận liên tiếp với 7 chiến thắng.

Melbourne Victory là nhà đương kim vô địch Australia, song họ có sự khởi đầu không thực sự tốt với việc nhận 2 thất bại liên tiếp đầu mùa trước Melbourne City và Perth Glory. Tuy nhiên, kể từ sau 2 thất bại đó, Melbourne Victory hồi sinh mạnh mẽ, khi chỉ nhận thêm 1 thất bại ở 11 vòng đấu tiếp theo, trong đó có 9 chiến thắng và 2 trận hòa.

2 trận đấu gần nhất, Melbourne Victory đánh bại Newcastle Jets và Brisbane Roar qua đó leo lên vị trí thứ 2 trên BXH với 29 điểm, chỉ còn kém đội đầu bảng Perth Glory khoảng cách 3 điểm, bằng đúng 1 trận thắng. Tuy nhiên, Melbourne Victory lúc này đã thi đấu nhiều hơn đối thủ 1 trận.

Được thi đấu trên sân nhà ở vòng đấu thứ 14 này, Melbourne Victory đang rất tự tin hướng đến chiến thắng. Tuy nhiên, đối thủ của họ là Wellington không phải là cái tên dễ bị bắt nạt ở thời điểm hiện tại. Theo thống kê, 8 trận liên tiếp Wellington không bị đánh bại, trong đó có 5 chiến thắng.

5 lần gần nhất tiếp đón Wellington trên sân nhà, Melbourne Victory đều chấp tỷ lệ châu Á từ -1 trở lên. Tuy vậy ở cuộc chạm trán này nhà cái chỉ đưa ra mức tỷ lệ 0:3/4. Điều này cho thấy cửa dành cho đội chủ nhà là không thực sự khả thi và người viết nghiêng về một trận cầu bất phân thắng bại.

Chọn: Wellington +3/4 cả trận

Dự đoán: 2-2