TL: 1/2:0

TX: 2 1/4

Melgar vượt qua vòng đầu tiên (vòng 1/32) của Copa Sudamericana theo cách hết sức chật vật. Họ cần tới loạt đá luân lưu mới có thể loại Nacional Potosi. Trước đó, hai đội hòa nhau với tổng tỷ số 2-2 ở lượt đi và lượt về.

Trong khi đó, mọi thứ diễn ra tương đối suôn sẻ với Bahia. Họ đánh bại Nacional ở cả hai lượt đấu của vòng đầu tiên. Lượt đi, Bahia thắng 3-0 trên sân nhà. Lượt về, họ tiếp tục thắng 3-1 trên sân khách.

Các kết quả đó phần nào cho thấy mối tương quan giữa hai đội trước giờ bóng lăn. Bahia dù phải làm khách nhưng được đánh giá cao hơn đáng kể.

Sự tự tin của Bahia càng gia tăng khi họ liên tục thu về kết quả thuận lợi ở đấu trường quốc nội trong thời gian qua. Hai vòng đấu gần nhất, Bahia giành 4 điểm: hòa 1-1 với Goias và thắng 3-1 trước Atletico MG.

Melgar vs Bahia, 7h30 ngày 30/10: Khó có bất ngờ

Melgar chuẩn bị cho màn tiếp đón Bahia bằng việc… thất bại 1-3 trước Cusco. Đây rõ ràng là sự chuẩn bị không hề tốt, ít nhất là về mặt tâm lý.

Tựu chung lại, với trình độ nhỉnh hơn đáng kể, đại diện của Brazil đủ khả năng giành 1 kết quả thuận lợi khi rời Peru.

Phân tích TX

Đây mới chỉ là trận lượt đi nên nhiều khả năng của Melgar và Bahia chưa ‘bung hết sức’. Bởi vậy, Bahia khó có thể tạo ra một màn so tài nhiều bàn thắng như những gì diễn ra trước Nacional ở vòng đầu tiên của Copa Sudamericana 2020.

Điều đó đồng nghĩa với việc hai đội khó chinh phục thành công mốc TX là 2 1/4.

Dự đoán tỷ số Melgar vs Bahia: 0-1.