Nhận định soi kèo Melgar vs Carlos A. Mannucci

Xét về góc độ danh tiếng thì Melgar nhỉnh hơn so với đối thủ. Họ là CLB giàu truyền thống của Peru, còn Carlos A. Mannucci không được nhiều người biết đến. Thực tế Melgar đã chứng tỏ được vị thế của mình với chiến thắng 2-1 tại lượt đi trên sân của đối phương.

Đó là lợi thế rất lớn dành cho Melgar trước cuộc tái đấu ngày hôm nay. Nhưng nên nhớ là tại đấu trường quốc nội, chính Carlos A. Mannucci mới đang khởi đầu tốt hơn Melgar. Trong khi Melgar có 4 điểm/2 trận thì Carlos A. Mannucci đã có 7 điểm, nhưng đá 3 trận.

Khách quan mà nói thì ngoài vị thế, Melgar cũng đang duy trì sự ổn định tốt hơn so với đối thủ. Theo đó, 6 trận liên tiếp vừa qua ở mọi đấu trường thì Melgar thắng 5, hòa 1, còn Carlos A. Mannucci lại phải đón nhận 2 thất bại cùng 1 trận hòa ở 5 trận mới nhất.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Melgar vs Carlos A. Mannucci

Nhận định Melgar vs Carlos A. Mannucci, 07h30 ngày 9/4 - Ảnh 1
Nhận định Melgar vs Carlos A. Mannucci, 07h30 ngày 9/4 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Melgar

Nhận định Melgar vs Carlos A. Mannucci, 07h30 ngày 9/4 - Ảnh 2
Nhận định Melgar vs Carlos A. Mannucci, 07h30 ngày 9/4 - Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Carlos A. Mannucci

Nhận định Melgar vs Carlos A. Mannucci, 07h30 ngày 9/4 - Ảnh 3
Nhận định Melgar vs Carlos A. Mannucci, 07h30 ngày 9/4 - Ảnh 3

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Dẫu phong độ và vị thế cao hơn nhưng kèo chấp đồng banh của Melgar trận này là chưa khả quan. Nên biết rằng ở cả 5 lần đối đầu trước đây, cửa trên chưa từng làm hài lòng giới đầu tư.

Chọn Carlos A. Mannucci.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Không dễ chờ đợi vào kịch bản cởi mở trận này khi đôi bên đã quá hiểu nhau. Thêm nữa, 3 trận sân nhà vừa qua của Melgar cùng 4/5 lần đối đầu gần đây giữa đôi bên cũng đều xuất hiện không quá 2 bàn thắng.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Melgar 0-1 Carlos A. Mannucci

>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay