TL: 0:0

TX: 2 1/4

Metallurg Bekabad không được giới mộ điệu đặt quá nhiều niềm tin sẽ có điểm ở trận đấu đêm nay tại vòng 21 giải VĐQG Uzbekistan 2020.

Thực tế, đây là nhận định có căn cứ bởi Metallurg Bekabad đang sở hữu phong độ nghèo nàn với mạch 4 trận hòa liên tiếp tại giải VĐQG – song song họ thua theo châu Á 3/4 trận đấu kể trên.

Không chỉ phong độ sa sút, đội bóng của HLV A. Shipilov còn khiến nhiều người hâm mộ hoài nghi về động lực thi đấu. 

Metallurg Bekabad vs Nasaf Qarshi, 19h ngày 26/10: Đánh chiếm vị trí thứ 2

Nhắc lại, Metallurg Bekabad đang đứng ở vị trí thứ 6 với 32 điểm và họ kém top 2 – nhóm tham dư AFC Champions League tới 10 điểm.

Trái ngược với đội chủ nhà Metallurg Bekabad, Nasaf Qarshi vẫn còn nguyên động lực phấn đấu top 2. Hiện tại, Nasaf Qarshi có được 40 điểm và họ chỉ kém đội đứng thứ 2 AGMK khoảng cách 2 điểm.

Với hoàn cảnh hiện tại, 3 điểm trước Metallurg Bekabad sẽ giúp Nasaf Qarshi sáng cửa vươn lên vị trí thứ 2. Khách quan, đây là nhiệm vụ dễ dàng khi các cầu thủ Nasaf Qarshi đang duy trì được sự ổn định trong phong độ - thắng 6 và chỉ để hòa 2 ở 8 vòng đấu gần nhất.

Phân tích T/X

10/13 trận đối đầu vừa rồi giữa Metallurg Bekabad và Nasaf Qarshi có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. 5/6 trận mới đây của Metallurg Bekabad và 4/6 trận gần nhất của Nasaf Qarshi có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Nasaf Qarshi +0

Dự đoán tỷ số Metallurg Bekabad vs Nasaf Qarshi: 0-1.