TL&TX

Phân tích tỷ lệ Metz vs Bordeaux, 2h00 ngày 9/2

Metz và Bordeaux hiện không có nhiều chênh lệch trên bảng xếp hạng với khoảng cách chỉ là 5 bậc và 4 điểm. Thế nhưng phong độ hai đội hoàn toàn cách biệt và sẽ là điểm khác biệt ở cuộc đấu tới đây. Mọi thứ đang ủng hộ đội chủ nhà ở thời điểm này. 

Metz đang chơi ổn giai đoạn này với 4 trận bất bại gần nhất với 3 chiến thắng. Vừa qua, họ chỉ chịu mất chuỗi thắng bởi trận hoà 1-1 trước đội trong tốp 5 Montpellier với màn trình diễn không tới nỗi nào khi bị dẫn trước sớm nhưng đã chơi tốt hơn để gỡ hoà. Ngược lại, Bordeaux đang bất bại ở 3 trận gần nhất nhưng thực tế chỉ có 1 chiến thắng. Làm khách trên sân của Metz sẽ không dễ dàng với đội bóng này khi đội chủ nhà đã chỉ nhận 1 thất ở 6 trận sân nhà đã qua. 

Thế nhưng, nhìn vào lịch sử đối đầu, Metz dường như là đối thủ yêu thích của Bordeaux. Đội khách ở trận tới bất bại ở 7 trận gần nhất trước chủ nhà với 5 chiến thắng liên tiếp gần đây. Đáng chú ý, các thắng lợi này hoàn toàn cách biệt và Bordeaux không để thủng lưới bàn nào trong khi 14 lần chọc thủng lưới đối phương. 

Bởi vậy, với những gì điều trên, giới chuyên môn tin tưởng hai đội sẽ chia điểm ở cuộc đấu tới đây. Metz đang chơi ổn với phong độ cao để hạn chế sai lầm và thi đấu tự tin trên sân nhà. Trong khi đó, Bordeaux vẫn sẽ giữ được lợi thế như những lần chạm trán trong quá khứ. 

Dự đoán Metz 1-1 Bordeaux