TLCA: 0:0
TL O/U: 2

Key Tip: Monaco toàn thắng cả 5 lần gần nhất làm khách trước Metz

Ở vòng mở màn, trong khi Metz giành 1 điểm trên sân của đối thủ mạnh hơn Strasbourg thì Monaco gây thất vọng khi thảm bại ngay tại Louis II trong cuộc đón tiếp Lyon. Rõ ràng, CLB xứ Công quốc càng ngày càng khiến NHM phiền lòng. Họ đã sa sút rất nhiều trong mùa trước và tình hình cũng chưa có gì khả quan ở mùa này.

Với những gì đôi bên đã thể hiện, rất nhiều người sẽ tin tưởng vào Metz ở trận này. Nhưng chuyên gia bongdanet lại nghi ngờ khả năng giành 3 điểm của chủ nhà. Lẽ ra với tương quan hiện tại của đôi bên, cộng với lợi thế sân bãi, Metz hoàn toàn có thể ở cửa trên trong cuộc chiến này. Dù vậy thì họ lại bị đánh giá thấp, thậm chí còn bị chấp về giá.

Không thể lấy tên tuổi của 2 đội làm thước đo để đánh giá về cách ra TL của giới cầm cân nảy mực. Phải nhìn vào thực tế là Monaco năm ngoái còn suýt xuống hạng, và họ lại khởi đầu tệ như vậy. Nhưng việc vẫn chấp về giá khiến người viết vẫn tin vào Monaco. Không phải là không có lý do đển lựa chọn các vị khách.

Metz dù thắng trận đối đầu mới nhất nhưng đó là ở Cúp QG, còn nếu chỉ tính tại Ligue 1, Metz đang có chuỗi 8 trận liên tiếp thất bại trước Monaco. Vì lẽ đó, không nên tin vào Metz trận này. Và cũng đừng quá chờ đợi vào kịch bản cởi mở, khi mốc O/U được niêm yết chỉ là 2 hòa.

Chuyên gia nhận định: Monaco (0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1