TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Metz toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất.

Cúp quốc gia Pháp mùa giải này đang chứng kiến khá nhiều bất ngờ, trong đó có các đội bóng tới từ giải hạng 3, hạng 4 giành vé vào tới vòng 1/8. Metz và Orleans là hai đại diện đang thi đấu tại giải hạng 2 cũng đã tạo ra những bất ngờ nho nhỏ trong hành trình vào tới vòng đấu dành cho 18 đội xuất sắc nhất.

Metz là cái tên được nhắc đến nhất, khi có chiến thắng thuyết phục 3-1 ngay trên sân của ông lớn Monaco ở vòng đấu trước. Phong độ của đội bóng này cũng đang thực sự ấn tượng thời gian qua. Thống kê cho thấy, Metz bất bại 4 trận gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng và 2 trận hòa.

Bên phần sân đối diện, Orleans lại gặp khá nhiều thuận lợi trong hành trình vào tới vòng 1/8, khi liên tiếp đụng những đối thủ ở hạng đấu thấp hơn những vòng đấu trước. Phong độ của các cầu thủ khách cũng tạm khiến NHM yên tâm, khi họ trải qua mạch 3 trận gần nhất không thua.

Bước vào trận đấu đêm nay, Metz được đánh giá nhỉnh hơn về thực lực và có thêm lợi thế sân nhà. Chưa hết, lịch sử đối đầu cũng đag ủng hộ Metz, khi toàn thắng 2 trận đối đầu mùa này tại giải hạng 2 Pháp. Đáng chú ý, trận đấu trên sân nhà Metz có chiến thắng tưng bừng 5-1. Trận đấu đó mức tỷ lệ trên sàn giao dịch châu Á cũng là 0:3/4 giống như trận đối đầu đêm nay.

Chọn: Metz -3/4 cả trận

Dự đoán: 3-1