TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Middlesbrough đang trong tình cảnh không mấy thoái mái trên bảng xếp hạng giải hạng Nhất Anh. Cụ thể, đội bóng của HLV N. Warnock vừa để thua 2 và chỉ thắng 1 trong số 3 trận đấu kể từ khi giải hạng Nhất Anh trở lại.

Nếu tính từ đầu mùa tới giờ, Middlesbrough mới thắng 10 trận, hòa 14 và nhận 16 thất bại, qua đó xếp ở vị trí thứ 21 trong số 24 đội bóng tham dự. Nhắc lại, đây là vị trí ngay trên nhóm 3 đội cầm đèn đỏ và Middlesbrough cũng chỉ hơn đối thủ cách biệt 1 điểm ít ỏi.

Middlesbrough vs QPR, 20h ngày 5/7: Khách trắng tay

Trở lại với vòng 41, Middlesbrough có trận đấu tiếp đón QPR trên sân nhà Riverside. Như đã nhắc ở trên, đây là trận đấu các cầu thủ Middlesbrough không được phép sảy chân nếu không muốn rơi vào nhóm xuống hạng.

May mắn vẫn đứng về phía Middlesbrough khi QPR không phải đối thủ có phong độ tốt và họ hoàn toàn có thể hoàn thành mục tiêu 3 điểm. Cần biết, QPR vừa có mạch 3 trận toàn thua tại giải hạng Nhất Anh. Nếu chỉ nhìn những trận đấu xa nhà, đội bóng London còn gây thất vọng hơn khi họ chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 6 trong số 9 trận vừa rồi.

Cũng cần lưu ý, QPR thường nhận những kết quả không tốt mỗi khi chạm mặt Middlesbrough trong những năm gần đây. Chi tiế, đội bóng của HLV Warburton vừa thua 5, hòa 1 và thắng đúng 1 trận ở 7 trận đụng độ kể từ mùa 2015/16 cho tới nay.

Phân tích TX

Trận lượt đi mùa giải năm nay, Middlesbrough và QPR đã đem tới 90 phút rượt đuổi kịch tích và kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Nếu nhìn rộng hơn, 9 trong số 13 trận đối đầu gần đây giữa Middlesbrough và QPR có kết thúc với kịch bản từ 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Với lý do trên, giới mộ điệu có thể yên tâm gửi gắm niềm tin vào lựa chọn có nhiều bàn thắng ở trận đối đầu đêm nay.

Đội hình dự kiến

Middlesbrough vs QPR, 20h ngày 5/7: Khách trắng tay

Dự đoán tỷ số Middlesbrough vs QPR: 2-1.