TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Championship 2019/20 đã trôi qua 43 vòng nhưng cục diện của giải đấu này vẫn chưa thể ngã ngũ. Leeds United, West Brom và Brentford đang cạnh tranh quyết liệt cho chức vô địch. Cuộc đua trụ hạng hấp dẫn chẳng kém với sự góp mặt của 8 đội: Barnsley, Luton, Hull, Stoke, Charlton, Huddersfield, Middlesbrough và Birmingham.

Cuộc đua giành vị trí thứ 6 cũng căng thẳng khi có 6 ứng viên đang nhăm nhe vị trí thứ 6 mà Cardiff đang nắm giữ. 6 ứng viên đó là: Swansea, Preston, Millwall, Derby County, Bristol và Blackburn.

Như vậy, về mặt động lực trước giờ bóng lăn thì cả Millwall và Blackburn đều còn nguyên. Dù hơn Blackburn 2 điểm nhưng Millwall nhiều khả năng sẽ bị đối thủ này vượt mặt sau màn so tài vào rạng sáng thứ Tư (15/7).

Có 2 lý do chính để tin vào chiến thắng dành cho Blackburn. Thứ nhất, Millwall thi đấu không hề tốt trên sân nhà. Họ không thắng bất kỳ trận sân nhà nào thuộc khuôn khổ Championship kể từ tháng 2/2020: hòa 4, thua 3.

Millwall vs Blackburn, 1h45 ngày 15/7: Chưa hết hi vọng

Thứ hai, Blackburn những mùa gần đây trở thành đối thủ kỵ giơ của Millwall. Bằng chứng: Blackburn bất bại cả 6 lần đọ sức vừa qua thuộc khuôn khổ Championship và thắng 3 trong số đó. Millwall thậm chí không ghi nổi bàn nào ở 4 lần đối đầu gần nhất.

Nếu không có gì quá bất ngờ, Blackburn sẽ thêm một lần ca khúc khải hoàn khi rời sân Millwall Holdings PLC.

Phân tích TX

Khả năng ghi bàn của Millwall ở trận này không cao. Thứ nhất, họ thi đấu tệ trên sân nhà. Thứ hai, họ không ghi bàn trong cả 4 lần chạm trán vừa qua với Blackburn như đã chỉ ra ở bên trên.

12/14 trận sân nhà vừa qua của Millwall thuộc khuôn khổ Championship kết thúc với tổng số bàn thắng từ 2 trở xuống. Kịch bản này nhiều khả năng sẽ tái diễn vào rạng sáng thứ Tư (15/7).

Đội hình dự kiến

Millwall vs Blackburn, 1h45 ngày 15/7: Chưa hết hi vọng

Dự đoán tỷ số Millwall vs Blackburn: 0-2.