TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Milwall thắng TL 5/6 trận gần nhất

Mặc dù chơi ở những cấp độ khác nhau nhưng Everton chưa hẳn đã vượt trội so với Millwall về đối đầu. 2 đội cũng chỉ có cơ hội gặp nhau ở các Cúp FA hoặc Liên đoàn do Millwall thường xuyên chơi ở cấp độ thấp hơn so với Everton. Nhưng điều đó không đảm bảo rằng The Toffees là lựa chọn sáng giá trong ngày hôm nay.

Thậm chí nếu nhìn vào mức TL mà giới cầm cân nảy mực đưa ra, các chuyên gia bongdanet còn nghiêng về cửa Millwall. Everton chỉ chấp có 3/4, cột mốc chưa cho thấy sự khác biệt về cấp độ thi đấu của 2 đội. Nên nhớ lần gần nhất 2 đội gặp nhau, Everton còn chấp 1 1/4 cũng tại Cúp FA và cũng đừng quên là 2 lần chạm trán mới nhất thì Everton đều khiến giới đầu tư phiền lòng.

Millwall chơi không hề tệ thời gian gần đây. Họ không quá lo lắng khi vẫn tạo ra khoảng cách an toàn với nhóm xuống hạng ở Championship. Màn trình diễn của Millwall thời gian qua là đáng khen ngợi. Họ bất bại 5/6 trận mới đây trong đó có 4 chiến thắng. Trên khía cạnh chỉ số châu Á, Millwall cũng đáng tin với 5 lần vượt rào cản TL trong 6 trận vừa đề cập.

Trái lại, Everton dù tăng cường lực lượng đáng kể và được kỳ vọng nhiều hồi đầu mùa nhưng lại chơi thiếu ấn tượng. Phong độ của Everton thời gian gần đây thậm chí còn có xu hướng đi xuống. Họ thua TL tới 4/5 trận vừa qua và thua về chuyên môn ở 4/5 chuyến hành quân xa nhà mới nhất. Vì thế, đừng bất ngờ nếu như Everton gục ngã trước Millwall trong trận cầu ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Millwall (+3/4)
Dự đoán tỷ số: 2-1