TL: 0:1/2

TX: 2 1/4

Với những gì đã thể hiện trong tháng thi đấu đầu tiên, Millwall đang cho thấy họ là ứng viên tiền năng cho top 6 giải hạng Nhất Anh 2020/21 – nhóm được tham dự vòng play off thăng hạng.

Cụ thể, Millwall vừa thắng 2, hòa 2 và chỉ thua đúng 1 trận ở 5 lượt trận đầu tiên của giải hạng Nhất, qua đó đứng ở vị trí 7 trên BXH.

Trở lại với lượt trận giữa tuần này, thầy trò HLV G. Rowett có trận đấu tiếp đón đội xếp ngay trên họ là Luton Town và nếu giành trọn 3 điểm, Millwall sẽ đánh chiếm vị trí của đối thủ.

Millwall vs Luton Town, 1h45 ngày 21/10: Chen chân vào top 6

Dễ hiểu với tham vọng của Millwall bởi họ nắm giữ thành tích đối đầu ấn tượng trước Luton Town. Cụ thể, họ vừa thắng 3 và chỉ hòa 1 ở 4 trận đối đầu mới đây trước Luton Town.

Cũng cần lưu ý, dù sở hữu thứ hạng tốt hơn đối thủ song Luton Town lại khiến nhiều người yêu mến phải lo lắng với những dấu hiệu sa sút.

Tính tại mọi đấu trường tham dự, Luton Town vừa để thua 3 và chỉ thắng 1 ở 4 trận mới đây, trong đó có 2 trận thua tại giải hạng Nhất Anh.

Nếu tính những trận đấu xa nhà tại giải hạng Nhất Anh, Luton Town còn gây thất vọng hơn khi họ thua tới 13, hòa 2 và thắng có 5 trận trong số 20 trận gần đây.

Phân tích T/X 

Theo thống kê, 3/4 trận đối đầu gần đây giữa Millwall và Luton Town có ít nhất 3 bàn thắng được ghi – trong những trận đấu đó, Millwall ghi chính xác 3 bàn/trận. 2 trận vừa rồi của Millwall có chính xác 3 bàn mỗi trận.

Đội hình dự kiến

Millwall vs Luton Town, 1h45 ngày 21/10: Chen chân vào top 6

Lựa chọn chuyên gia: Millwall -1/2

Dự đoán tỷ số Millwall vs Luton Town: 1-2.