- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/4

Sau 39 vòng đấu tại giải hạng nhất Anh, cả Millwall và Swansea City đang đứng giữa bảng xếp hạng của giải đấu. Trong khi Millwall đứng ở vị trí thứ 11 với 55 điểm thì Swansea City đứng ngay trên ở vị trí thứ 10 với 1 điểm nhiều hơn.

Hiện tại khoảng cách của hai đội với nhóm các đội trong nhóm cầm đèn đỏ đang là 13 điểm và hầu như đã chắc chắn trụ hạng ki giải còn 7 vòng đấu nữa. Tuy nhiên khoảng cách giữa hai đội với Top 6 (có suất dự play-off) cũng chỉ là 4 điểm.

Phong độ của Millwall vẫn khá thất thường trong giai đoạn lượt về của mùa giải và trong 5 vòng đấu gần nhất đội bóng chỉ thắng 1, hòa 3 và để thua 1. Ngay trên sân nhà thành tích của đội bóng còn tệ hơn khi hòa 3 và để thua 2 ở 5 trận đấu gần nhất.

Trong khi đó thành tích của Swansea City cũng không khá hơn khi chỉ thắng 1, hòa 2 và để thua 2 ở 5 trận đấu gần đây. Tuy nhiên trên sân khách đội bóng lại thi đấu khá tốt khi thắng 1, hòa 3 và chỉ để thua 1 ở 5 lần du đấu gần nhất.

Millwall vs Swansea, 23h00 ngày 30/6: Khách lợi về tâm lý

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội Swansea City đang có thành tích tốt hơn khi thắng 3, hòa 1 và để thua 1. Đáng nói là ở 4 lần phân định thắng thua thì có tới 3 lần chiến thắng lại thuộc về đội khách.

Hiện tại Millwall đang có phong độ không tốt ngay cả trên sân nhà trong khi Swansea City lại có thành tích khá tốt khi du đấu nên rất có thể đội khách sẽ có điểm khi ra về.

Phân tích TX

Dù thành tích không thật sự cao nhưng Millwall vẫn luôn chơi tấn công trên sân nhà, còn với Swansea City họ là đội bóng chơi phản công và tận dụng cơ hội khá tốt nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng.

Đội hình dự kiến

*Chuyên gia nhận định Millwall vs Swansea City: chọn Swansea +0

*Dự đoán tỷ số Millwall vs Swansea City: 1-2